flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vì sao bạn nên học Ngành Dược

Vì sao bạn nên học Ngành Dược

Ngành Dược là ngành học nghiên cứu về các loại dược phẩm - thuốc. Ngành Dược đã có từ hàng nghìn năm và hiện nay là một ngành khoa học đặc biệt. Ngày nay, ngành Dược là một ngành cao quý và ngày càng có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Từ thuốc tiêu chảyBerberin và thuốc hạ sốt panadol đến những loại thuốc cứu sống dùng để chữa trị cho người bị các chứng bệnh về đái tháo đường, tim mạch…
 
 
 
 
 
NHỮNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI NGÀNH DƯỢC:

 Bộ Y tế ban hành Quyết định số 2992/QĐ-BYT ngày 17/7/2015 phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 - 2020, qua đó tăng nhằm số lượng nhân lực, nhất là bác sỹ, dược sĩ thông qua các loại hình đào tạo khác nhau, ưu tiên nhân lực cho các bệnh viện tuyến huyện và trạm y tế xã, các địa phương còn nhiều khó khăn.

 

Nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành Dược hiện nay rất lớn, rất nhiều nguồn vốn được đầu tư vào ngành này.

 

Ngoài những doanh nghiệp dược phẩm có vốn đầu tư nhà nước, nhiều công ty dược phẩm có vốn đầu tư tư nhân, đầu tư nước ngoài cũng tìm kiếm tuyển dụng nhân viên có trình độ để thực hiện những nghiên cứu phát triển sản xuất những loại thuốc mới.

 

Học ngành Dược sau khi ra trường sinh viên cũng có thể làm trong các lĩnh vực khác như chăm sóc sức khoẻ, kinh doanh dược phẩm, các cơ sở y tế nhà nước.

 

Do đó theo học ngành Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm, công việc linh hoạt, nhẹ nhàng với mức thu nhập cao và đây là cơ hội để các bạn khẳng định mình.

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC:

 

Các trường đào tạo ngành Dược khu vực phía bắc như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Khoa Vinh, Khoa Dược – Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội…

 

Hiện nay, khoa Dược của trường Cao đẳng Công nghệ & Thương mại Hà  Nội là một trong những trường hàng đầu khu vực phía bắc về đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng nhà trường đã xây dựng được một hệ thống Phòng học thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ ngành học y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ như: Phòng thực hành Hóa dược, Dược lý, Bào chế, Thực vật dược, Kiểm nghiệm, Hóa phân tích, Quầy thực hành bán thuốc,Phòng thực hành tiền lâm sàng, Phục hồi chức năng, Khám bệnh, Y học cổ truyền Điều dưỡng, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh ký sinh trùng, CSSK Sinh sản, Truyền thông GDSK…

  

Ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước như, các sinh viên được tạo điều kiện đến học tập tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn trong thành phố Hà Nội để cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành y tế.

 

Đối với những học viên có học lực trung bình, khá, ngành học Cao đẳng Dược Hà Nội là một lựa chon phù hợp và đúng đắn, là tiền đề cho những Dược sĩ tương lai khi đã hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Dược sĩ đại học

 

Nếu yêu thích ngành Dược hãy liên hệ Khoa Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.