Cách khai hồ sơ Xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Bạn đang loay hoay không biết cần bổ sung những giấy tờ nào hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch? Bạn cần một lời đáp chính xác. Các thầy cô phòng tuyển sinh của trường sẽ giúp cho các em nắm rõ hơn về vấn đề này.

Phòng tuyển sinh tại Cao đẳng Dược luôn “ổn định” về số lượng

Hiện tại, trường có hai hình thức xét tuyển:

I - Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi của kì thi THPT quốc gia:

•  Điều kiện cần: Tổng điểm các môn quy định khối A: Toán – Lý - Hóa; khối B Toán - Hóa - Sinh đạt mức sàn của Bộ GDĐT quy định và xét từ cao xuống thấp.

•  Điều kiện đủ: Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia, có đón dấu của trưởng tổ chức cụm thi và 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh (để nhà trường gửi Trúng tuyển cho thí sinh)

II - Với hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Y Dược.

Các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét học bạ hiện nay không phải là hiếm, tuy nhiên để có thể tham gia đăng kí xét tuyển thì các em cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

•  Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội cần: Đã tốt nghiệp các trường THPT, bổ túc, Điểm trung bình học tập đạt từ 5,5 trở lên (năm lớp 12) và đạt  từ hạnh kiểm khá.

•  Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội đủ: Điền đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển (tải mẫu tại đây); 2 bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằn) cùng 2 bản sao học bạ THPT, 2 phong bì dán tem và điền đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2016. Để hiểu rõ hơn về quy chế cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;
  • Điện thoại liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn