Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

 

Theo như kết quả của nhiều cuộc khảo sát hiện nay cho thấy, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khi bạn cần đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng
  • Trình độ văn hoá, đạo đức đạt quy định của trường

Khi đạt đủ điều kiện đó, tất cả thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong đó, Bộ giáo dục đã ký duyệt đề án xét tuyển của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Theo đó, nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét học bạ. Mỗi thí sinh chỉ cần đảm bảo 2 yêu cầu trên và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Bản sao bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, ảnh 3x4 và giấy tờ ưu tiên nếu có…

Bất kì thí sinh nào khi tham gia xét tuyển vào trường đều được hưởng mọi quyền lợi như những sinh viên chính quy.

1 – Đào tạo chuyên sâu

Không dạy rườm ra – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ giáo dục.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên dạy dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm. Chính vì thế, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế trong các buổi thực hành.

2 - Học nhanh chóng

Nếu như học Cao đẳng bạn phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường, mỗi viên chỉ phải đào tạo trong 2 năm. Sau đó, bạn có thể liên thông ngay lên Đại học Dược khi đủ điều kiện của Bộ giáo dục đưa ra. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế - nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.

3 – Dễ dàng xin được một công việc tốt

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng.

Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,..

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.

Nơi nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đăng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn