flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019

Điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 quy định ra sao? Đây là câu hỏi mà ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều thời gian qua. Thông tin điểm chuẩn dưới đây sẽ giúp các thí sinh biết được khả năng trúng tuyển của mình là bao nhiêu.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Quy định về việc tính điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược hà Nội hiện nay

Cũng giống như hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, hiện nay sẽ không còn khái niệm điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Bởi hầu hết các trường Cao đẳng Y Dược không còn tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển nữa. Thay vào đó là xét tuyển hồ sơ với những thí sinh đạt yêu cầu. 

Hình thức xét tuyển sẽ có nhiều lợi thế với thí sinh. Đặc biệt hệ liên thông có đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung câp nhóm ngành sức khỏe. Trong số đó hầu hết là những người đã đi làm nên không có điều kiện để tập trung ôn luyện phục vụ cho kỳ thi.

Theo đó, mức điểm chuẩn hay nói cách khác là điều kiện xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ do các trường tự điều chỉnh. Tuy nhiên trong số các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội hiện nay thì thông tin tuyển sinh liên thông của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh.

Vậy điểm chuẩn Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Không khác nhiều so với các năm trước, năm nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tổ chức tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển với mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng Dược Hà Nội được yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch trong sạch. 
  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đúng quy định và nộp đúng thời gian xét tuyển của trường.

Với những thí sinh đáp ứng được 3 tiêu chí đơn giản trên thì khả năng trúng tuyển sẽ được đảm bảo 100%. Thời gian đào tạo đối với hệ liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng khi thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp cùng chuyên ngành liên thông và 18 tháng với những đối tượng liên thông trái ngành. Chẳng hạn như Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được tự do lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần T7 và CN.

Thi liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội xong có dễ xin việc ?

Đề án đào tạo thi Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phê duyệt. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được học kiến thức chuẩn và nhận bằng chính quy của trường.

Đó là cơ sở vững chắc giúp mỗi học viên có thể tự tin làm được việc và không phải quá lo về công việc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, dược sĩ tại các cơ sở trên địa bàn cả nước còn thiếu hụt rất nhiều. Bộ y tế đang đẩy mạnh chương trình tuyển dụng ở hầu khắp các bệnh viện, quầy thuốc,…

Vì lẽ đó, số lượng thí sinh quan tâm tới ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rất lớn. Ngoài điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh quan tâm tới các vấn đề học phí, chương trình đào tạo có thể tìm hiểu thêm tại website chính thức: http://www.caodangduochanoi.edu.vn.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn