flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2016
 • Trang chủ »
 • Tin tức »
 • Những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2016

Những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2016

 

Những trường Cao đẳng, Đại học tự tổ chức tuyển sinh riêng có thể kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh cùng một lúc để tuyển sinh. Và các trường tuyển sinh riêng cho sẽ phải công khai chỉ tuyển tuyển sinh rõ ràng cho từng phương thức tuyển sinh một ngành hoặc nhóm ngành.


Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin được chia sẻ những đổi mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, đại học năm 2016


Ngày 18/02/2016 vừa qua Bộ Giáo Dục & Đào tạo đã công bố dự thảo sử đổi, bổ xung một số quy chế trong việc tuyển sinh Cao đẳng, Đại học hệ chính quy năm 2016


Những trường Cao đẳng, Đại học tự tổ chức tuyển sinh riêng có thể kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh cùng một lúc để tuyển sinh. Và các trường tuyển sinh riêng cho sẽ phải công khai chỉ tuyển tuyển sinh rõ ràng cho từng phương thức tuyển sinh một ngành hoặc nhóm ngành.


Những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2016


Điểm ưu tiên sẽ được thắt chặt quy định.


 • Năm nay thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT ở khu vực nào thì sẽ hưởng ưu tiên ở khu vực đó. Nếu mỗi năm thí sinh học một trường thuộc các khu vực có mức ưu tiên khác nhau hoặc nửa ở thời gian ở trường này, nửa thời gian ở trường kia khi tốt nghiệp ở khu vực nào sẽ hưởng ưu tiên ở đó. Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi kể cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.

 • Riêng đối với những trường hợp thí sinh di chuyển hộ khẩu để được cộng điểm ưu tiên Bộ GD&ĐT đã có biện pháp quy định riêng. Quy định phải là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu và thời gian học THPT trên 18 tháng tại khu vực được ưu tiên thì sẽ thuộc đối tượng 01 của nhóm ưu tiên 01.

 • Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các xã, huyện thuộc khu vực 3 và các xã có thôn đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc, miền núi, hải đảo, biên giới, khu thuộc diện đầu tư của chương trình 135 thì sẽ thuộc nhóm ưu tiên 02

Các trường Đại học sẽ không nhận hồ sơ trực tiếp.


 • Thí sinh đăng ký xét tuyển sẽ nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đăng ký trực tuyến. Thay vì thí sinh chỉ được vào một trường cho 4 ngành và được rút hồ sơ khi khả năng đỗ không cao, thì năm nay thí sinh sẽ được đăng ký tối đa vào 2 trường và không quá 2 ngành mỗi trường, không được thay đổi nguyện vọng, ngành đăng ký xét tuyển trong từng đợt.

 • Khi đăng ký xét tuyển thí sinh bắt buộc phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi có dấu đỏ và chữ ký của Chủ tịch hội đồng thi.

 • Các trường Cao đẳng, Đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/08/2016 đối với hệ đại học đến hết ngày 20/10/2016, hệ cao đẳng hết ngày 15/11/2016. Đợt 01 thí sinh được đăng ký 2 trường và 2 ngành mỗi trường, những đợt đăng ký tiếp theo mỗi đợt là 10 ngày thí sinh được đăng ký 03 trường mỗi trường không quá 2 ngành.

Sẽ bỏ điểm sàn Cao đẳng và công bố điểm trúng tuyển tạm thời.


 • Điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển các trường sẽ không cập nhật liên tục 03 ngày một lần như năm 2015 mà thay đổi bằng cách công bố khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển. Hình thức xét tuyển vẫn như cũ lấy điểm thi từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

 • Những trường sử dụng tổ hợp môn thi mới ngoài các khối thi truyền truyền thống xét tuyển, cần ít nhất 50% chỉ tiêu ngành đó để xét tuyển theo các tổ hợp môn thi tương ứng. Chất lượng đầu vào sẽ được Bộ Giáo Dục & Đào tạo đảm bảo để các trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh.

 • Nếu thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT đăng ký xét tuyển thì điểm xét tuyển là tổng các môn thi theo tổ hợp và được làm tròn đến 0.25.

 

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thì thí sinh sẽ phải chịu trách nhiệm về tính xác thực. Trường nhận hồ sơ có quyền từ chối và buộc thôi học nếu thí sinh ko đáp ứng được các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.


Nơi nhận hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/


Ads:máy lọc nước gia đìnhkét sắt chính hãng, két sắt hòa phát giá rẻkét bạc việt tiệp