flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tại sao nên học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tại sao nên học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi mùa tuyển sinh đến, việc mà các em học sinh lớp 12 cảm thấy lo lắng và hồi hộp nhất có lẽ là chuyện chọn trường, chọn ngành học. Đối với những em học sinh đam mê ngành Y Dược thì đây lại là điều vô cùng quan trọng vì có chọn được trường đào tạo chất lượng thì mới đảm bảo được cho chất lượng của các em sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Xét tuyển Cao đẳng Dược không bị áp lực về điểm số

Để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ không bị quá áp lực về điểm số.

Thí sinh Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Xét tuyển và đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm tối thiểu ở mức Khá.

Việc mở rộng hình thức xét tuyển này, nhà trường đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Vì thế, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Riêng với thí sinh xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả trả về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu để nộp về nhà trường.

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Theo ước tính của Bộ y tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, lên tới trên 1000 người. Chính vì thế học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Dễ dàng hưởng mức lương cao, ổn định

Dược là một trong Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn.

Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.

Có thể học ngay Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

 
Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục, tất cả thí sinh trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông cao đẳng dược ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp, mà không cần phải chờ đợi tới khi đủ 36 tháng. Đây là một trong những cơ hội rất lớn giúp thí sinh có thể mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình.

Trên đây là những lý do chính khiến cho rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để biết rõ hơn về 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ tới:

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;

Mọi thắc mắc về thông tin về học Cao đẳng Dược Hà Nội và các thông tin tuyển sinh khác, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn