flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT quốc gia năm 2019

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT quốc gia năm 2019

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ hệ chính quy. Với hình thức xét tuyển là căn cứ vào học bạ THPT của các em để xét tuyển vậy nên chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là các em đã có cơ hội được học tập tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch rồi.

Tốt nghiệp THPT được quyền đăng ký xét học bạ THPT vào một số trường Cao Đẳng

Theo quy định mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ tham dự đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của các trường Cao đẳng. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: " Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc, cao đẳng dược hà nội xét học bạ vào các trường CĐ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Với bậc Đại học sẽ căn cứ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của thí sinh thì Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, để các trường tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia xây dựng phương án xét tuyển."

Xét tuyển bằng học bạ THPT - Rộng cửa vào Cao đẳng

Theo thống kê đề án tuyển sinh từ các trường gửi lên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo có thể đạt đến 80% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển Cao đẳng, đặc biệt là các trường cao đẳng y dược xét học bạ. Tổ hợp các môn xét tuyển học bạ với một ngành sẽ không quá 4 môn, bên cạnh đó các khối thi truyền thống sẽ thêm những tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Công khai xét tuyển

Nhằm tránh những tiêu cực khi xét tuyển nhiều trường đã thành lập Ban thanh tra xét tuyển riêng và nhiệm vụ là xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm quy chế xét tuyển. Ban thanh tra sẽ hoạt động độc lập và có nhiệm vụ giám sát việc quy trình xét tuyển, đảm bảo công bằng khách quan cho các thí sinh.

Luôn tiên phong trong những đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và có những thay đổi phù hợp với nhu cầu của xã hội. Cao đẳng Dược - Y Hà Nội thông báo hình thức tuyển sinh năm 2017 đối với nhóm ngành sức khỏe như sau:

       •   Loại hình: Chính quy

       •   Chuyên ngành & bậc học: Cao đẳng Dược

       •   Thời gian đào tạo: 2.5 năm

       •   Nhận hồ sơ đợt 1:  đến 10/8/2019

       •   Nhận hồ sơ đợt 2:  đến 20/8/2019

       •   Nhận hồ sơ đợt 3:  đến 30/8/2019

Cao đẳng dược hà nội xét học bạ năm 2018

Điều kiện xét tuyển cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 như sau: Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm lớp 12 phải đạt từ loại Khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ cao đẳng dược hà nội xét học bạ THPT năm 2019 bao gồm những gì?

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.

5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. 

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội  năm 2019 như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây:

Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp đến phòng tuyển sinh của nhà trường

Cách 3: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mọi thắc mắc về thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ  THPT năm 2019 và các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn