Xét tuyển Online ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy năm 2018

Lượt xem: 4003 | Đăng bởi: admin
Xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức online là một trong những điểm mới giúp thí sinh dễ dàng đăng kí qua đường truyền internet mà không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk


Đây là một trong những cách nộp hồ sơ mới được Bộ giáo dục cho phép bắt đầu thực hiện từ năm 2018. Theo đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường chỉ cần làm theo một số bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website: caodangduochanoi.edu.vn

Sau khi truy cập trang Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 giao diện như sau.

Kích chuột vào banner Đăng kí xét tuyển màu đỏ ở góc phải màn hình sẽ được giao diện mới
Bước 2: Điền tiếp thông tin về địa chỉ, ngày tháng năm sinh, quê quán,… vào Form đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường.

Hướng dẫn đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng online 

Những mục có đánh dấu (*) là các trường thí sinh cần phải ghi thông tin, không được bỏ trống, do đấy là thông tin quan trọng để nhà trường gửi giấy báo nếu như trúng tuyển.

- Sau khi hoàn thiện thông tin, bạn chỉ cần kích chuột vào nút “Gửi”.Thông tin sẽ được tự động cập nhật về hệ thống quản lý của nhà trường. Sau khi hết thời gian xét tuyển, nhà trường sẽ thành lập hội đồng tuyển sinh và xét điểm từ cao xuống thấp, tới khi đạt đủ chỉ tiêu Bộ giáo dục đề ra cho trường thì dừng lại.


Ngoài ra, thí sinh có thể thực hiện đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng theo 3 hình thức khác:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: caodangduochanoi.edu.vn  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Lưu ý: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường

- Chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3
- Để được hướng dẫn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường theo địa chỉ:

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng:

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]