flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xét tuyển Online ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy năm 2019

Xét tuyển Online ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy năm 2019

Xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển online là một trong những điểm mới giúp thí sinh dễ dàng đăng kí qua đường truyền internet mà không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại.

Đây là một trong những cách nộp hồ sơ mới được Bộ giáo dục cho phép bắt đầu thực hiện từ năm 2019. Theo đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại trường chỉ cần làm theo một số bước sau đây:
 
Bước 1: Truy cập website: caodangduochanoi.edu.vn
 
Sau khi truy cập vào trang chủ của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 giao diện như sau.
 
Kích chuột chuyên mục "Đăng kí xét tuyển"
 
Bước 2: Điền tiếp thông tin về Họ và tên, Địa chỉ, Email,... vào Form đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường.
 
Hướng dẫn đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng online 
 
Những mục có đánh dấu (*) là các trường thí sinh cần phải ghi thông tin, không được bỏ trống, do đấy là thông tin quan trọng để nhà trường gửi giấy báo nếu như trúng tuyển.
 

Sau khi thí sinh đã điền đầy đủ những thông tin cá nhân trong mục "bắt buộc" các em cần điền chính xác thông tin về Trình độ học vấn của bản thân.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2019 các em tích vào mục: Đã Tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường thì tích vào mục: Cao đẳng/Đại Học.
  • Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược thì tích vào mục: Trung cấp.
  • Đối với những thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS nhưng mong muốn được theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì có thể theo học hệ trung cấp của Nhà trường. Để có thể đăng ký học hệ Trung cấp thí sinh tích vào mục: Tốt Nghiệp THCS.
- Sau khi hoàn thiện thông tin, bạn chỉ cần kích chuột vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.
 
Thông tin sẽ được tự động cập nhật về hệ thống quản lý của nhà trường. Sau khi hết thời gian xét tuyển, nhà trường sẽ thành lập hội đồng tuyển sinh và xét điểm từ cao xuống thấp, tới khi đạt đủ chỉ tiêu Bộ giáo dục đề ra cho trường thì dừng lại.
 

 

Ngoài ra, thí sinh có thể thực hiện đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng theo 3 hình thức khác:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: caodangduochanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
 
- Chỉ cần tốt nghiệp THPT
 
- Để được hướng dẫn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường theo số Hotline: 096.153.9898 - 093.156.989

 

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn