flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 đã xuất bản
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 đã xuất bản

Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 đã xuất bản

Khác với những năm trước, năm nay cuốn sách "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016" được chia ra làm 2 tập bao gồm: Tập 1 cung cấp những thông tin tuyển sinh của các trường phía Bắc tính từ Quảng Trị trở ra. Tập 2 cung cấp thông tin các trường tuyển sinh phía Nam tính từ Thừa Thiên Huế trở vào.

- Cuốn sách đã tổng hợp thông tin của các trường trên toàn quốc và cung cấp cho các thí sinh đầy đủ thông tin để có thể so sánh, lựa chọn ngành, trường phù hợp với điều kiện và sức học của mình. 
 
- Năm nay trong quy chế tuyển sinh đã có những thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia vì thế những thí sinh cần ghi nhớ và lưu ý những điểm như sau:
Lịch công tác tuyển sinh
Danh sách các cụm thi
Bảng phân chia khu vực tuyển sinh
Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã
Những thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc
Ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh
Chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh
Các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan.
 
- Đối với những trường có phương án tuyển sinh riêng thí sinh nên tham khảo tại địa chỉ website của trường đó. 
Ví dụ: 
Bạn muốn tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng thì nên vào địa chỉ webssite: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ để tìm kiếm thông tin
 
 
 
- Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng là tài liệu được sưu tầm và tuyển chọn được cập nhật đến ngày 25/3/2016. Những thông tin dựa trên cơ sở công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các học viện, trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm. Sách bắt đầu phát hành từ ngày 30/3/2016 để kịp thời phục vụ thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi (từ ngày 1/4/2016 đến ngày 30/4/2016). Trước đó, cũng nhằm tạo điều kiện cho thí sinh thì Bộ GD-ĐT cũng đã công bố bản mềm thông tin tuyển sinh của các trường lên trang thông tin điện tử của ngành.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.