flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xem tướng bàn tay nhận biết Y Dược sĩ giỏi !

Xem tướng bàn tay nhận biết Y Dược sĩ giỏi !

 

Xem tướng hay tử vi người ta có thể đoán được vận mệnh, hay phù hợp của một người vào lĩnh vực nào đó. Còn bạn có tin ở điều này !


Xem tướng bàn tay bạn liệu có thể trở thành Y Dược sĩ giỏi ? Bạn đang phân vân mình có tố chất theo học ngành y dược hay điều dưỡng viên hay không !

Nếu như bạn muốn học cao đẳng y dược thì hãy tìm hiểu ngay xem ngành này đang yêu cầu người học cần có những phẩm chất gì.
1 - Ngành Dược có tướng bàn tay thế nào là phù hợp ?

Theo tướng học, người sở hữu bàn tay lớn, ngón tay thon dài là người chăm chỉ, cẩn thận và rất thông minh. Đường Học dài, đường Tình cảm đậm nét nhưng lại phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn là người bình tĩnh và có khả năng phán đoán tốt. Vì thế, nếu ở hữu những đặc điểm trên, bạn có thiên tính trở thành một người dược sĩ giỏi. Lựa chọn học ngành Dược sẽ là một lợi thế giúp bạn phát huy hết thế mạnh của mình.

Đặc biệt, đường định mệnh và đường thái dương rõ ràng, kéo dài cho thấy bạn là một người có vận khí tốt, được quý nhân phù trợ rất nhiều trong sự nghiệp.

Đường trí đạo sâu và rõ ràng cho thấy bạn rất tâm huyết với nghề. Đây là điều cần thiết đối với bất kì ai, đặc biệt là người theo đuổi ngành Dược. Bởi với tính chất đặc thù của ngành nghề,  dược sĩ không chỉ có tư duy tốt, cẩn trọng, mà còn thực sự yêu nghề mới có thể gắn bó với công việc được lâu dài, đem tài năng trí tuệ để cứu chữa nhân loại.


2 - Làm dược sĩ có vất vả không?Công việc của người dược sĩ luôn gắn liền với bệnh nhân. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp các Đại học, Cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt: nhàn và mức lương hấp dẫn tại các bệnh viện, trạm xá, viện nghiên cứu, hoặc goảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược.

Đặc biệt, khi theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn không chỉ được giảng dạy chuyên sâu kiến thức ngành nghề mà còn được tham gia các buổi thực hành với số tiết được bố trí cân đối theo đúng khung của Bô giáo dục đưa ra. Nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp sau khi tốt nghiệp. Đó là cơ sở vững chắc, không thể thiếu, giúp bạn có thể tự tin và dễ dàng ứng tuyển tại các cơ quan trên.

Điều này khác hẳn với việc bạn học Cao đẳng nghề Dược. Đó là ngành học được mở ra tại các trung tâm dậy nghề hay cơ sở tư nhân nào đó, với mục đích đào tạo ra thợ chuyên đứng tại các nhà máy sản xuất thuốc,… Công việc như vậy sẽ khá vất vả hơn, đặc biệt là đối với các bạn nữ.


3 - Muốn trở thành dược sĩ cần học gì, ở đâu?

Để có thể có được việc làm nhàn và lương cao, bạn nên theo học tại các trường đào tạo Đại học, cao đẳng y dược chuyên nghiệp.

Hiện nay cả nước có trên 136 trường đạo tạo chuyên Ngành Dược. Nhưng chỉ một trong số ít đó được Bộ giáo dục phê duyệt đề án giảng dạy dựa trên yêu cầu nhà trường phải đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra, cơ sở vật chất cũng như giáo viên giảng dạy.

Những tiêu chí về các yếu tố trên tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đạt đủ yêu cầu của Bộ giáo dục. Chính vì thế, từ năm 2015, Bộ đã ký duyệt và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược tại trường.


Các thí sinh muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 xem thêm các hình thức đăng kí xét tuyển vào trường như sau:

Chi tiết :Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016


Thời gian nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội - trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội . (Gần Ngã Tư Sở - Đối diện ĐH Thủy Lợi).

•  Hay thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

•  Hoặc đăng kí online: (vào mục Đăng ký xét tuyển trực tuyến ở phía trên bên phải website và điền thông tin theo mẫu)     

•   Điện thoại liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898