flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng chính quy năm 2019

Xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng chính quy năm 2019

Phương án xét tuyển học học bạ vào cao đẳng chính quy đã chính thức được Bộ Giáo Dục & Đào tạo thông qua. Vậy xét tuyển học bạ năm 2017 có gì mới? Nếu muốn đăng ký xét tuyển học bạ thì phải làm như thế nào?

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019.

- Theo quy chế tuyển sinh mới của năm 2017 thì những trường có phương án tuyển sinh riêng sẽ được tự chủ trong việc lựa chọn hình thức tuyển sinh, xét tuyển. Đối với các trường tự chủ tuyển sinh thì phải trình báo kế hoạch tuyển sinh lên Bộ để kiểm tra và thông qua. Nhiều trường tự chủ tuyển sinh đã tích hợp nhiều phương án tuyển sinh để cho thí sinh có nhiều cơ hội hơn, nhưng về cơ bản thì vẫn áp dụng 2 phương án chính là: "Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển kết quả học tập cấp 3 hay còn gọi là Xét tuyển học bạ"
 
- Để có thể sử dụng học bạ THPT để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy thì thí sinh sẽ phải đáp ứng những yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm khá và điểm trung bình trung của cả năm lớp 12 từ 5,5 trở lên.
 
Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 
Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng và thực hiện những thay đổi của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.Nhằm tạo thuận lợi cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược Trường thông báo tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe như sau: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2019 chính quy.
 

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT gồm:

Một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược, để gửi hồ sơ về nhà trường, các bạn thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau đây:

- Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Online (Đăng ký Online tại đây)
 
- Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ của nhà  trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Thông tin thắc mắc xin gửi về:


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn