flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ giáo dục đột ngột điều chỉnh xét tuyển ở mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ giáo dục đột ngột điều chỉnh xét tuyển ở mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016

Bộ giáo dục đột ngột điều chỉnh xét tuyển ở mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016

 

Mới đây Bộ giáo dục đã đột ngột điều chỉnh hình thức xét tuyển ở mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 này. Qua đó cách xét tuyển năm nay sẽ có những điểm mới so với năm trước. Mời Quý bạn đọc theo dõi bài viết mà khoa Y Dược Hà Nội đã tổng hợp.


 Bộ giáo dục – Đào tạo sẽ xét tuyển tập trung

Theo thông tin mới từ ngày 9/5 ông Mai Văn Trinh Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 sẽ xét tuyển tập trung tất cả các trường đại học nhằm giải quyết căn bản tình trạng thí sinh ảo ở năm 2015 nhưng vẫn đảm bảo công tác tuyển sinh công bằng, minh bạch; đảm bảo chất lượng tuyển sinh dựa trên nguồn lực thực tế của trường. Ông Mai Văn Trinh Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục

Theo Cục trưởng việc làm này không vi phạm quyền tự chủ của các trường đại học trong tuyển sinh. Đây chỉ là giải pháp kỹ thuật chứ không phải Bộ ôm việc làm thay các trường, hay độc quyền khai thác dữ liệu. Để thực hiện phương án này, Bộ đã chủ động xây dựng phần mềm xét tuyển chung và đã chạy thử với dữ liệu giả định.

Bộ GD-ĐT sẽ đảm nhiệm về phần mềm và hạ tầng CNTT đảm bảo cho sự hoạt động thông suốt, ổn định của hệ thống. Phân hệ ĐKXT hỗ trợ TS ĐKXT trực tuyến. Bộ GD-ĐT đã cùng với nhà cung cấp dịch vụ tính toán các giải pháp, đồng thời yêu cầu các Sở GD-ĐT, các trường THPT huy động tối đa các phòng máy tính để giúp TS ĐKXT thuận lợi. Bằng cách này, kết quả ĐKXT của TS sẽ được phân tải và thông qua hệ thống phần mềm để hoàn thiện cơ sở dữ liệu (CSDL) xét tuyển chung.

Kết quả ĐKXT của TS, thông tin tuyển sinh các trường (ngành/nhóm ngành, chỉ tiêu, các tiêu chí xét tuyển...) cùng toàn bộ kết quả thi của TS sẽ được quản trị tập trung tại một CSDL duy nhất.

Như vậy tính cho tới thời điểm này, Bộ giáo dục đã có những điều chỉnh mà thí sinh cần lưu tâm và chú ý như sau:

 - Bộ Giáo dục cho phép mỗi tỉnh, thành tổ chức cụm thi đại học thay vì 38 cụm thi đại học như năm ngoái để tránh tình trạng thí sinh phải di chuyển xa

 - Mỗi thí sinh có một giấy chứng nhận kết quả thi: Năm 2015 thí sinh được cấp 4 giấy chứng nhận kết quả thi. Tuy nhiện năm nay mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi với mã số xác định duy nhất.

 - Các cuộc gọi phải nghe công khai: Thông tư bổ sung, mỗi điểm thi được bố trí một điện thoại cố định dùng để liên hệ với Hội đồng thi. Ở những điểm thi không thể bố trí được điện thoại cố định thì bố trí một điện thoại kéo dài hoặc điện thoại di động đặt cố định tại phòng trực. Mọi cuộc liên lạc trong thời gian thi đều phải bật loa ngoài và nghe công khai. Trường hợp cần thiết có thể bố trí máy tính tại phòng trực của điểm thi và đảm bảo máy tính chỉ được nối mạng khi chuyển báo cáo nhanh cho Hội đồng thi.

Trong khu vực coi thi, chấm thi, phúc khảo không được mang và sử dụng các thiết bị thu, phát thông tin.

Xem thêm: Đề thi thử đại học quốc gia đánh giá năng lực tổng hợp các môn

 

Thí sinh cần lưu ý điều gì ở mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 ?


Theo quy chế tuyển sinh này, trong tình huống xấu, nếu TS không thể ĐKXT trực tuyến, thì còn có thể nộp ĐKXT qua đường bưu điện hoặc theo các phương thức khác theo quy định của mỗi trường. Để tránh rủi ro, dự kiến hệ thống ĐKXT trực tuyến sẽ đóng trước (dự kiến một ngày) để những thí sinh chưa đăng ký được còn có thời gian để đăng ký theo các phương thức còn lại.

           “Bằng các giải pháp này theo Bộ GD-ĐT sẽ đảm bảo không để xảy ra tình trạng có TS không thể ĐKXT được. Năm nay Bộ GD&ĐT đã chủ động tính toán và chuẩn bị kỹ các điều kiện về hạ tầng cần thiết đáp ứng nhu cầu ĐKXT trực tuyến của TS cũng như các hoạt động tuyển sinh 2016 của các trường để giảm thiểu tối đa tình trạng nghẽn mạng” - ông Trinh khẳng định. 

Tin mớiBộ giáo dục và đào tạo giải thích về phương thức xét tuyển chung 2016

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduochanoi.edu.vn