flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ giáo dục và đào tạo giải thích về phương thức xét tuyển chung 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ giáo dục và đào tạo giải thích về phương thức xét tuyển chung 2016

Bộ giáo dục và đào tạo giải thích về phương thức xét tuyển chung 2016

Thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi phương thức xét tuyển  đại học, cao đẳng 2016 khi ngày thi THPT Quốc gia đang đến gần những ngày qua khiến nhiều thí sinh và phụ huynh lo lắng. Chính vì vậy chiều 12/5, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã chính thức lên tiếng giải thích về phương thức xét tuyển chung này.


Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga

Theo đề nghị của một số trường, Bộ tiếp tục bàn các giải pháp kỹ thuật phù hợp để hỗ trợ xử lý vấn đề này. Một trong những giải pháp được dư luận hoan nghênh trong thời gian qua là tuyển sinh chung theo nhóm trường. 

Lúc này đang có 2 nhóm trường đã hình thành: nhóm GX ở Hà Nội và nhóm Đại học Đà Nẵng. Về mặt kỹ thuật, nếu quy mô nhóm càng lớn thì việc xét tuyển càng thuận lợi đối với thí sinh cũng như đối với các trường tham gia nhóm.


 

Về vấn đề liệu thí sinh có bị ảnh hưởng bởi phương thức xét tuyển chung hay không, Thứ trưởng đã trả lời:

- Quy chế tuyển sinh năm nay đã ban hành trên cơ sở rút kinh nghiệm năm 2015, có sự tham khảo ý kiến rộng rãi và đã nhận được sự đồng thuận cao của xã hội. Không có lý do gì để phải sửa đổi quy chế, kể cả khi đa số các trường tự nguyện cùng nhau tham gia nhóm xét tuyển chung. Những giải pháp kỹ thuật nếu có áp dụng cũng đều nhằm làm cho công tác tuyển sinh được thực hiện tốt hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc ôn tập của thí sinh và việc chuẩn bị tuyển sinh của các nhà trường.

- Còn thời gian ngắn nữa đến ngày thi, thí sinh hãy tập trung học tập, ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Các trường chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh sắp tới.

Bộ GD&ĐT sẽ hướng dẫn các trường thực hiện tốt quy chế tuyển sinh, tăng cường thanh kiểm tra để đảm bảo công tác tuyển sinh được thực hiện nghiêm túc, công bằng đối với tất cả thí sinh.

 

Liên kết tuyển sinh: Cao đẳng y dược Hà Nội, cao đẳng điều dưỡng hà nội

Mọi thông tuyển sinh ngành Dược 2016 liên hệ :

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/