flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tuyển sinh 2016 xét tuyển chung và riêng cần hiểu thế nào ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Tuyển sinh 2016 xét tuyển chung và riêng cần hiểu thế nào ?

Tuyển sinh 2016 xét tuyển chung và riêng cần hiểu thế nào ?

Tuyển sinh 2016 theo Bộ Giáo dục vẫn xét tuyển như quy chế đã ban hành. Riêng phần mềm xét tuyển chung chỉ là phần kỹ thuật để các trường có thể sử dụng dữ liệu của Bộ để đối chứng dữ liệu.

 

Năm 2016 vẫn tổ chức 2 loại cụm thi

Các thí sinh dự thi ở cụm để xét tốt nghiệp THPT, nếu có nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cần theo dõi những trường có đề án tuyển sinh riêng (được đăng trên  website của trường) để biết và nộp hồ sơ đăng kí.

Mùa tuyển sinh năm nay có khoảng 250 trường có phương án tuyển sinh riêng, mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh (TS). Để chọn được đúng ngành học, trường học phù hợp với mức điểm, TS cần theo dõi sát sao những thông tin tuyển sinh mới nhất của các trường này.

Ví dụ như Trường ĐH Hoa Sen, theo Thạc sĩ Hoàng Đức Bình, Giám đốc truyền thông và tuyển sinh cho biết: “Đây là năm thứ 2 trường tổ chức 5 phương thức tuyển sinh nhằm tạo cơ hội cho nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể, trường dành 80% (2.070 chỉ tiêu) để xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. 20% còn lại dành cho 4 phương thức sau: TS có kết quả học tập 3 năm đều giỏi sẽ được ưu tiên xét tuyển; TS có chứng chỉ môn Anh văn quốc tế sẽ được ưu tiên xét tuyển; TS xét tuyển vào khối mỹ thuật ứng dụng sử dụng môn văn kỳ thi THPT quốc gia và điểm năng khiếu để xét tuyển (có thể thay thế điểm năng khiếu bằng cách nộp tuyển tập nghệ thuật hoặc bằng chứng nhận đoạt các giải thưởng trong nước và quốc tế); TS dùng học bạ để xét tuyển vào các ngành CĐ”.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng xét tuyển học bạ. Các thí sinh quan tâm đến ngành Y Dược có thể tìm hiểu thêm thông tin tại liên kết: Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng y dượcVấn đề tuyển sinh chung theo nhóm


Bộ GD - ĐT đã có công văn đề nghị Hiệp hội các trường ĐH, CĐ thông tin kịp thời, đầy đủ các quy định về tuyển sinh, kết quả của trường theo đúng quy định. Đồng thời, Hiệp hội tạo điều kiện hỗ trợ cho các trường liên kết thành nhóm xét tuyển chung, hạn chế bất cập của thí sinh ảo, tạo thuận lợi cho nhà trường và thí sinh.

Về phần mềm xét tuyển chung, Bộ giáo dục nhấn mạnh việc không bắt buộc các trường tham gia và vẫn khuyến khích các trường lập nhóm xét tuyển chung để chống ảo.


Như vậy, cách thức tuyển sinh, xét tuyển của các trường vẫn không có gì thay đổi. Thông tin các trường tham gia tuyển sinh theo nhóm và tuyển sinh riêng sẽ tiếp tục được cập nhật đến các thí sinh

Tổng hợp


Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Các thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tại mục đăng ký trực tuyến trên website ngay từ bây giờ