flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xét tuyển vào nhóm trường GX với 8 điều thí sinh cần biết
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Xét tuyển vào nhóm trường GX với 8 điều thí sinh cần biết

Xét tuyển vào nhóm trường GX với 8 điều thí sinh cần biết

 

Xét tuyển vào nhóm trường GX với 8 điều thí sinh cần biết. Mùa tuyển sinh 2016 với sự bổ sung một số quy chế trong xét tuyển, khoa Y Dược hôm nay sẽ tổng hợp giúp thí sinh kịp thời nắm bắt các thông tin này.

 

Đến thời điểm này, đã có 10 trường đại học tham gia nhóm GX gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Thủy lợi, Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Đại học Mỏ-địa chất và Học viện Ngân hàng.


Những sĩ tử có nguyện vọng vào nhóm trường GX cần lưu ý các thông tin sau đây.

 

1. Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia

Nhóm GX xét tuyển dựa trên nguyên tắc đó là chỉ dựa trên kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Các trường xét tuyển sử dụng chung một phần mềm do trường chủ trì là Đại học Bách khoa Hà Nội quản lý, áp dụng chung cách tính điểm xét tuyển và cách thức xét tuyển giữa các nguyện vọng ngành/nhóm ngành, áp dụng thống nhất chế độ ưu tiên theo quy chế tuyển sinh.


2. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa là 4 ngành vào 4 trường

Quy chế tuyển sinh năm 2016 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thí sinh sẽ chỉ được đăng ký nguyện vọng một (NV1) tối đa vào hai trường, và mỗi trường tối đa hai ngành khác nhau
Tuy nhiên, nếu thí sinh đăng ký trong nhóm GX, sẽ được phép đăng ký xét tuyển vào tối đa 4 trường trong nhóm, mỗi trường được đang ký một hoặc hai nguyện vọng nhưng tổng số nguyện vọng đăng ký không quá 4 ở đợt 1 và không quá 6 nguyện vọng ở những đợt xét tuyển bổ sung.
Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới ở trong phiếu đăng ký xét tuyển. Mỗi nguyện vọng đăng ký bao gồm thông tin mã trường - mã nhóm ngành.

Mới nhất Các trường nhóm GX chính thức công bố điểm chuẩn 2016


 

Nhóm trường GX


3. Được đăng ký thêm trường khác ngoài nhóm

Thí sinh vừa có thể đăng ký xét tuyển vào một trường trong nhóm GX, vừa đăng ký thêm một trường bên ngoài nhóm.
Trong trường hợp này, các thí sinh vẫn chỉ được đăng ký tối đa hai trường, và mỗi trường tối đa hai nguyện vọng.
Nếu đã đăng ký hai trường trong nhóm ở đợt một hoặc ba trường trong nhóm ở đợt bổ sung, thí sinh sẽ không được đăng ký thêm các trường bên ngoài nhóm.

 

Lưu ý: Số ngành trong mỗi Phiếu ĐKXT được điền tối đa là 4 ở đợt 1 và 6 ở các đợt bổ sung. Nếu thí sinh đăng ký vào nhiều trường trong nhóm (tối đa là 4 trường ở đợt 1 và 6 trường ở các đợt bổ sung) chỉ được dùng 1 phiếu, trong đó mỗi ngành phải điền đồng thời mã trường và mã ngành (nhóm ngành); Nhóm GX và nhóm Đại học Đà Nẵng quy định: mỗi trường trong nhóm thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 2 ngành (nhóm ngành).

 

Chỉ khi thí sinh đăng ký thêm vào một trường nằm ngoài nhóm (và như vậy số trường trong nhóm chỉ được đăng ký tối đa 1 trường ở đợt 1 và 2 trường ở các đợt bổ sung) với đánh dấu vào mục: "Có đăng ký xét tuyển vào trường ngoài nhóm".

 

Thông tin mới nhất các bạn xem tại:

 

Thông báo mới nhất chi tiết phương thức xét tuyển nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì  


 

4. Gian lận hồ sơ thí sinh sẽ đối mặt rủi ro

Theo ông Trần Văn Nghĩa Cục Phó Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, do việc thí sinh chỉ cần dùng mã số có trên giấy báo điểm để đăng ký xét tuyển nên việc tuyển sinh theo nhóm trường song song với việc tuyển sinh chung Bộ sẽ có thể xảy ra tình trạng gian lận làm nhiều hồ sơ của thí sinh.
Mỗi thí sinh có thể vừa đăng ký xét tuyển theo nhóm trường, vừa làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trường ngoài nhóm. Khi đó, tổng số trường thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng một có thể sẽ nhiều hơn 4 trường.

Tuy nhiên, theo ông Nghĩa, Bộ Giáo dục đã tính toán đến phương án này và có giải pháp kỹ thuật để khắc phục.
Cụ thể phần mềm tuyển sinh của Bộ đã có điều chỉnh theo hai lựa chọn: tuyển sinh chung hoặc tuyển sinh theo nhóm. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hồ sơ, khi nhập dữ liệu tổng thể, phần mềm sẽ tự động cắt bớt ngẫu nhiên các nguyện vọng và chỉ để lại đủ số nguyện vọng theo quy chế. Khi đó, thí sinh có thể mất thông tin đăng ký vào trường mong muốn.


5. Dùng phiếu đăng ký xét tuyển riêng 

Theo như ông Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh có thể được đăng ký nhiều ngành vào nhiều trường trong nhóm GX nên mẫu phiếu đăng ký xét tuyển sẽ được thiết kế có một số thay đổi nhỏ so với mẫu phiếu đăng ký xét tuyển đại học chung mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
Mẫu phiếu này thí sinh có thể xem trên cổng thông tin điện tử của tất cả các trường trong nhóm GX.
Các thí sinh cần chú ý nộp đúng phiếu đăng ký xét tuyển.

Tải mẫu phiếu ĐKXT : tại đây


6. Thí sinh có thể nộp hồ sơ ở bất kỳ trường nào trong nhóm.

Khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng một vào các trường trong nhóm GX thí sinh có thể nộp theo nhiều hình thức: đăng ký online, gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Đặc biệt, có thể nộp trực tiếp phiếu đăng ký xét tuyển tại một trường bất kỳ thuộc nhóm.


7. Không phân biệt, ưu tiên thứ tự nguyện vọng

Trong nhóm GX, thí sinh có thể sử dụng số nguyện vọng được phép tối đa của mỗi đợt xét tuyển, nhưng phải sắp xếp các nguyện vọng này theo thứ tự ưu tiên trong phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu này được thiết kế riêng cho nhóm GX).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào tối đa bốn ngành của tối đa bốn trường trong nhóm GX, phải sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giữa các nguyện vọng.

Lưu ý thứ tự này chỉ có giá trị ưu tiên với chính thí sinh, nếu thí sinh trúng tuyển theo nguyện vọng xếp trên thì không được xét các nguyện vọng sau.

Khi xét trúng tuyển giữa các thí sinh, điểm chuẩn trúng tuyển vào một nhóm ngành chỉ căn cứ trên kết quả thi của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào giữa các thí sinh đã đăng ký vào nhóm ngành đó.

 

8. Chú ý điều kiện xét tuyển từng ngành của mỗi trường

Dù sử dụng chung phần mềm tuyển sinh nhưng các trường trong nhóm GX vẫn độc lập về quy định điều kiện để xét tuyển vào từng ngành.

Mỗi trường trong nhóm vẫn có quy định riêng về tổ hợp môn xét tuyển đối với từng ngành và từng nhóm ngành. Cách xác định môn chính để nhân hệ số 2 khi tính điểm xét tuyển, xác định chênh lệch điểm chuẩn giữa các tổ hợp môn xét tuyển với từng nhóm ngành giữa các trường sẽ có sự khác nhau.

Do vậy khi đăng ký dự tuyển thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin của từng trường, đặc biệt là ở từng ngành học mà mình định dự tuyển để có lựa chọn phù hợp.


Theo lãnh đạo Đại học Bách khoa Hà Nội, nhóm sẽ tiếp tục chào đón các thành viên mới. Và các trường trong nhóm sẽ tiếp tục được cập nhật và thông tin đến thí sinh muộn nhất trước ngày thi.

Trong thời gian này, đề nghị các thí sinh tập trung cao nhất cho việc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi vào đầu tháng 7. Sở GD&ĐT sẽ gửi hướng dẫn và mẫu phiếu ĐKXT nhóm cụ thể cho các đơn vị ĐKDT khi có Hướng dẫn chính thức từ Bộ GD và nhóm GX.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Văn phòng tuyển sinh của nhà trường Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Ngoài ngành Cao đẳng Dược, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo thêm các nhóm ngành như cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội...

Các thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tại mục đăng ký trực tuyến trên website ngay từ bây giờ