flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chọn ngành giúp sinh viên ra trường có thu nhập cao và ổn định !
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Chọn ngành giúp sinh viên ra trường có thu nhập cao và ổn định !

Chọn ngành giúp sinh viên ra trường có thu nhập cao và ổn định !

 

Chọn ngành gì để ra trường có thu nhập cao ! Ngày thi THPT Quốc gia đang đến gần và việc thí sinh xác định cho mình ngành nghề phù hợp là điều rất quan trọng. Hiện tại chắc chắn rất nhiều bạn vẫn chọn nghề theo xu hướng ngành hot, với mức thu nhập cao hoặc cũng có thể chọn theo cảm tính, sở thích cá nhân.

Việc chọn lựa như vậy sẽ rất mơ hồ, đến khi nhận ra không có sự đam mê thực sự thì chính bản thân người chọn sẽ thấy chán nản vì lãng phí thời gian vào quãng thời gian học tập ngành không phù hợp với bản thân.

Trong 12 năm học phổ thông, có lẽ phần lớn học sinh mới chỉ tập trung vượt qua các kỳ thi chứ chưa lưu tâm đến việc chọn nghề để chọn trường phù hợp. Do đó các em khá mơ hồ khi đưa ra quyết định chọn nghề hoặc đơn giản là nghe theo bạn bè hay định hướng của bố mẹ.


Không nên chọn nghề theo thú vui cá nhân !

Đầu tiên, các bạn phải gạt bỏ những sở thích liên quan đến sinh lý như thích ăn ngon, thích ngủ, thích xem phim hay chọn trường này vì có nhiều bạn gái xinh, chọn ngành công nghệ thông tin vì thích chơi điện tử… Các bạn nên tìm hiểu những môn học mà mình thực sự yêu thích, đó sẽ là một phần cho câu trả lời đam mê của bạn là gì !

Các bạn cần chú ý chọn được công việc mà mình đam mê thật sự để bản thân luôn cảm thấy vui, luôn nỗ lực hào hứng và theo đuổi. 

Liên kết tuyển sinh nghề Y Dược: Cao đẳng y hà nội

 


Vậy làm thế nào để ngay khi ra trường sinh có được mức thu nhập cao và ổn định ?

Câu trả lời nằm ở chính sự nỗ lực và khám phá bản thân của chính các bạn ngay lúc này. !

Để khám phá bản thân, biết rõ mình có năng lực ở  lĩnh vực nào, có sự yêu thích, đam mê công việc gì thì các bạn có thể tự kiểm tra trắc nghiệm bản thân thuộc nhóm cá tính nào, từ đó xem xét mình phù hợp với ngành nghề gì. Các dạng bài kiểm tra này được cung cấp miễn phí trên nhiều trang tư vấn nghề nghiệp.

Hiện có 6 nhóm cá tính gồm : xu hướng nghiên cứu, muốn tìm tòi, khám phá; xu hướng nghệ sĩ, năng khiếu văn chương, nghệ thuật, hội họa; xu hướng kỹ thuật, thích tính toán, tìm hiểu; xu hướng con người xã hội thích giao tiếp; xu hướng lãnh đạo, quyết đoán, thu hút, có ảnh hưởng đến người xung quanh; xu hướng tổ chức, thích lập kế hoạch, triển khai chi tiết… Nếu bạn thuộc một trong 6 cá tính này bạn sẽ phù hợp với những nhóm ngành nghề tương ứng.

Xác định được đam mê nhưng ngành nghề dự báo dư thừa năng lực !

Một vấn đề nữa được đặt ra đó là khi xác định được đam mê thì người học lại thấy có cảnh báo đang dư thừa nhân lực trong xã hội. Lo lắng của bạn có vẻ hợp lý nhưng nó chắc chắn là không chính xác. Ở đây ngành nghề đang dư thừa vì nó đang có độ sàng lọc cao, đòi hỏi người có nhiệt huyết và năng lực thực sự. Chính vì vậy khi đã đam mê thực sự thì sẽ không lo ra trường không có việc làm

Cuối cùng là chọn trường đào tạo chất lượng !

Nguyên tắc tối quan trọng ở đây là phải chọn những trường có uy tín, thời gian đào tạo lâu dài, được xã hội đánh giá cao.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Các thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tại mục đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website ngay từ bây giờ.