flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Công bố chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển vào đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Công bố chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển vào đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

Công bố chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển vào đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

Mức điểm và chỉ tiêu nhận hồ sơ vào trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 đã được công bố. Các thí sinh tham gia thi Đánh giá năng lực đợt 1 chú ý thông tin tuyển sinh từng ngành và hồ sơ chuẩn bị đăng ký xét tuyển vào học đại học chính quy đợt 1 năm 2016 như sau.

Các thí sinh đã có kết quả ở kỳ thi Đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội, có điểm bài thi Đánh giá năng lực từ 70/140 điểm, bài thi Ngoại ngữ từ 40/80 điểm.

Hướng dẫn xét tuyển vào Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội – Đợt 1

Thông tin tuyển sinh các ngành học

Tổng chỉ tiêu: 1200

Ngành học

Chỉ tiêu

Ngành học

Chỉ tiêu

Ngôn ngữ Anh

350

Sư phạm tiếng Anh

200

Ngôn ngữ Nga

50

Sư phạm Tiếng Nga

20

Ngôn ngữ Pháp

100

Sư phạm Tiếng Pháp

25

Ngôn ngữ Trung Quốc

100

Sư phạm Tiếng Trung Quốc

25

Ngôn ngữ Đức

80

Ngôn ngữ Hàn Quốc

75

Ngôn ngữ Nhật

125

Sư phạm Tiếng Nhật

25

Ngôn ngữ Ả Rập

25

 

 

 

+ Các chuyên ngành: Tiếng Anh Kinh tế Quốc tế, Tiếng Anh Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng thuộc ngành Ngôn ngữ Anh do Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN phối hợp đào tạo.

+ Trường đào tạo chương trình chất lượng cao ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp và Ngôn ngữ Nhật.

+ Sau khi học hết năm thứ nhất, sinh viên có cơ hội học chương trình đào tạo thứ 2 để lấy bằng ĐH chính quy một trong các ngành sau: ngành Kinh tế Quốc tế, ngành Tài chính-Ngân hàng của Trường ĐH Kinh tế-ĐHQGHN; ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Báo chí, ngành Khoa học quản lý và ngành Quốc tế học của Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQGHN; ngành Luật học của khoa Luật-ĐHQGHN; ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường ĐHNN.

+ Học bổng: Sinh viên Trường được nhận học bổng thuộc ngân sách Nhà nước cấp theo các chế độ quy định. Ngoài ra, hàng năm Trường có hơn 200 học bổng ngoài ngân sách gồm tiền mặt và các chương trình du học, trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài do các cá nhân và tổ chức tài trợ dành cho sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Sinh viên học tại Trường được tạo điều kiện vay vốn hỗ trợ học tập không lãi suất, không giới hạn số lượng sinh viên được vay.


Phương thức xét tuyển:

Thí sinh đã tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội, có điểm bài thi Đánh giá năng lực từ 70/140 điểm, bài thi Ngoại ngữ từ 40/80 điểm. Điểm trúng tuyển xét theo từng ngành học, thí sinh đủ điểm vào trường nhưng không đủ điểm vào ngành  đã đăng ký sẽ được chuyển vào ngành học khác của trường (nếu còn chỉ tiêu).

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1

               Từ 8 giờ 00 ngày 13/6 đến 16 giờ 30 ngày 24/6/2016.


Cổng thông tin ĐKXT trực tuyến: xettuyen.vnu.edu.vn

Các thông tin thí sinh cần chuẩn bị trước khi ĐKXT trực tuyến

Số chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân

Địa chỉ email của thí sinh (bắt buộc)

Số báo danh của thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL)

Kết quả điểm thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) và Ngoại ngữ (nếu có)

Năm tốt nghiệp THPT

Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12

Hộ khẩu thường trú trong thời gian học trung học phổ thông: Tỉnh/Thành phố, Huyện/Quận, Phường/Xã

Khu vực dự thi (KV3, KV2, KV2-NT, KV1)

Các giải thưởng hưởng ưu tiên trong tuyển sinh

Các minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh.

Các giấy tờ khác có liên quan.

 

Đăng ký xét tuyển

Thí sinh sử dụng số chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã dùng để đăng ký thi ĐGNL, số báo danh và kết quả thi ĐGNL để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.

Tài khoản đăng nhập (Username), Mật khẩu đăng nhập (Password), Phiếu thông tin ĐKXT, Hướng dẫn nộp lệ phí ĐKXT được gửi tới địa chỉ email của thí sinh đăng ký (thí sinh lưu ý bảo quản cẩn mật thông tin cá nhân, tài khoản và mật khẩu).

Thí sinh ĐKXT phải hoàn thành đầy đủ, đúng các thông tin trong mục ĐKXT trực tuyến. Thông tin ĐKXT được chuyển tới địa chỉ email của thí sinh hoặc có thể in sau khi hoàn thành ĐKXT trực tuyến.

Phần mềm xét tuyển cho phép thí sinh ĐKXT tối đa 2 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên (nguyện vọng 1, 2);

 

Nộp lệ phí ĐKXT

Lệ phí: 30.000 đồng/hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng/hồ sơ).

Sau khi thí sinh hoàn thiện ĐKXT, phần mềm cho phép in và gửi tới địa chỉ email của thí sinh thông tin hướng dẫn thí sinh nộp lệ phí ĐKXT theo 1 trong 3 hình thức:

nộp tại chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển  Việt Nam(BIDV)

chuyển khoản qua Internet banking tại BIDV

chuyển khoản qua ATM của BIDV.


Lệ phí đã nộp không trả lại. Thí sinh hủy hồ sơ và ĐKXT lần 2 phải nộp lệ phí xét tuyển mới.

Thí sinh phải hoàn thành việc nộp lệ phí trong khoảng thời gian 48 giờ ngay sau khi gửi ĐKXT trực tuyến.

Thí sinh đăng nhập tài khoản hoặc hòm thư điện tử đăng ký để kiểm tra tình trạng nộp lệ phí.

Sửa thông tin ĐKXT

Sau khi gửi ĐKXT, thí sinh chỉ được phép sửa một số thông tin đăng ký xét tuyển (ĐKXT) quy định tại điểm e-k ở mục 3 kể trên trong khoảng thời gian 48 giờ tính từ khi gửi ĐKXT trực tuyến.

Thí sinh không thể sửa bất kỳ thông tin trước 16 giờ 30 ngày 22/6/2016 (đợt 1).

 

Hủy ĐKXT

Thí sinh chỉ được hủy ĐKXT trực tuyến một lần trước 16 giờ 30 ngày 22/6/2016.

Theo dõi kết quả ĐKXT

Thí sinh theo dõi kết quả ĐKXT hàng ngày trên website của đơn vị.


Nhập học

HĐTS gửi giấy báo đạt ngưỡng điểm vào ĐHQGHN trước ngày 25/07/2016 và triệu tập thí sinh nhập học từ ngày 5/8 đến ngày 15/8 (đợt 1).

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT mới được công nhận trúng tuyển vào ĐHQGHN.


Thí sinh có nhu cầu xét tuyển ngành Y Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và xem thêm chi tiết thông tin tuyển sinh tại liên kết: cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng dược hà nội, văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội...

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể nhấn vào mục đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên web, gửi đến khoa Y Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được xét hồ sơ khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2016.