flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Phân tích toàn cảnh giai đoạn cuối việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Phân tích toàn cảnh giai đoạn cuối việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm 2016

Phân tích toàn cảnh giai đoạn cuối việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm 2016

 

Theo Phân tích toàn cảnh việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm 2016, qua trả lời của Thứ trưởng Bộ Giáo dục- Đào tạo, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia đang ở giai đoạn cuối, với tình hình năm nay các thí sinh dự thi sẽ có nhiều thuận lợi.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) Bùi Văn Ga khẳng định trong cuộc phỏng báo chí ngày 8/6 mới đây rằng: Công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia đang ở giai đoạn cuối.

Hiện Bộ GD-ĐT đã rà soát hết danh sách thí sinh chuyển về các cụm thi để đánh số báo danh. Đồng thời, Bộ GD-ĐT cũng đã tiến hành kiểm tra một số địa phương, nhất là những nơi khó khăn để xử lý vướng mắc.

Nhiều thí sinh xác định chuyển sang học nghề !

Bài đọc nhiều:  Tỷ lệ chọi vào đại học 2016 giảm, cơ hội cho thí sinh


Theo ông Ga, số lượng thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay giảm khoảng 10-15% so với năm 2015. Một số thí sinh tốt nghiệp THPT chuyển sang học nghề và làm việc theo sự phân công của thị trường lao động. Thí sinh nào thấy đủ năng lực học đại học thì học tiếp.

 


Ảnh minh họa thí sinh dự thi

 

Cùng với đó là việc tổ chức các cụm thi phân tán đều trong cả nước, Bộ GD-ĐT đã cử các trường đại học có uy tín về hỗ trợ địa phương ông tác tổ chức thi sẽ không khó khăn như năm ngoái.

Kinh phí đi lại, ăn ở của giám thị trong thời gian thực hiện nhiệm vụ thi do nhà nước lo. Kinh phí của các cụm thi địa phương do địa phương lo giống như bình thường. Nên các trường đại học không phải lo ngại trong việc điều chuyển giáo viên mình đi tới các điểm được phân công”, ông Ga cho biết.


Thuận lợi cho thí sinh ở kỳ thi THPT 2016

Năm nay việc tổ chức các cụm thi phân tán đều trong cả nước sẽ tạo điều kiện cho hàng vạn thí sinh không phải đổ về các thành phố lớn.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 4/7 tại 70 cụm thi đại học và 50 cụm thi địa phương.


Liên kết tuyển sinh y dược được quan tâm nhiều: trường cao đẳng y dược hà nội