flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bí quyết chạy nước rút lấy điểm số cao nhất trong 20 ngày cuối đến THPT Quốc gia
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bí quyết chạy nước rút lấy điểm số cao nhất trong 20 ngày cuối đến THPT Quốc gia

Bí quyết chạy nước rút lấy điểm số cao nhất trong 20 ngày cuối đến THPT Quốc gia

Làm sao chạy nước rút lấy điểm số cao nhất trong 20 ngày cuối ? Các thí sinh cần có có chiến lược tổng ôn đúng đắn để có thể không bỏ xót bất cứ điểm số nào trong đề thi THPT Quốc gia 2016 ở các môn thi đã chọn.

 

Kỳ thi không còn xa, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổng hợp các cách để giúp các sĩ tử tổng hợp và nhớ kiến thức tốt nhất. Điều quan trọng lúc này là các thí sinh cần dành cho mình nhiều thời gian chuẩn bị và tổng hợp lại kiến thức.

Kiểm tra lại nhưng gì đã học

1, Ôn tập và thử thách bản thân với các đề kiểm tra thực tế.

2, Tìm ra điểm yếu kiến thức của bạn

3, Ôn tập lần nữa đề bổ sung kiến thức còn yếu

4, Kiểm tra lại kiến thức bản thân thêm lần nữa

5, Hãy dành 1 buổi tập hợp lại tất cả các tài liệu mà bạn đã nhận được trong kỳ học. Bạn có thể thu thập tài liệu được phát, ghi chú, bài tập cũ, và bài kiểm tra cũ. Đừng để mất bất cứ điều gì.

Đọc qua kiến thức đã học của bạn hai lần. Bạn có thể mượn sổ của bạn cùng lớp để tham khảo kiến thức được trình bày bởi một người khác.

 

Giải đề thi cũ với thời gian nhanh nhất

Hãy ôn lại kiến thức từ từ các bài kiểm tra cũ, từ những lỗi sai của bạn và làm lại một lần nữa. Hãy làm và nhẩm lại kiến thức cho đến khi nhớ và chắc chắn rằng bạn không mắc lỗi nữa.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sao chép đề thi từ các bài thi cũ và làm đi làm lại cho đến khi bạn đạt 10 điểm.

Hãy tập hợp các ghi chép của bạn theo ngày và đánh dấu ngày để thấy rõ được quá trình học tập của bạn.

 

Ôn tập theo nhóm

Bạn có thể thành lập một nhóm học tập hoặc tìm cho mình một người bạn cùng tiến

Lên lịch học cùng với các bạn học của mình. Nếu như không thể sắp xếp lịch học thì các bạn có thể trao đổi kiến thức qua email hoặc tin nhắn.

Bạn cũng có thể xem xét việc học thông qua một diễn đàn trực tuyến như làm các bài tập về nhà hoặc thi thử trên diễn đàn


Rủ thêm bạn bè để tạo thành một nhóm học tập, cùng so sánh các ghi chép và điền vào bất kỳ tài liệu còn thiếu. Có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng trong các bài giảng. Cả nhóm có thể cùng làm bài thi sau đó chấm chéo và rút kinh nghiệm với nhau.

Sau cùng, bạn hãy viết lại những kiến thức trong đầu mình, hãy làm nổi bật bất cứ từ, công thức, chủ đề và khái niệm nào bạn cho là quan trọng.

Tự nghĩ ra những câu hỏi tiểu luận riêng

Đối với các môn lịch sử, khoa học chính trị, văn học hay bất kỳ môn học xã hội nào, hãy đọc ghi chú trong ghi chép của mình và đánh dấu bất cứ chi tiết nào liên quan đến câu hỏi tiểu luận của bạn. Ví dụ như trong văn học, hãy vận dụng các chi tiết tương đồng để có thể tạo thành các dạng đề thi cho riêng mình.

Thông tin tuyển sinh các ngành Y Dược, xét kết quả THPT Quốc gia 2016 thí sinh tìm hiểu thêm tại liên kết: cao đẳng điều dưỡng hà nội, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội...