flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những lỗi vi phạm dẫn đến mất điểm khi làm bài thi trắc nghiệm và tự luận THPT Quốc gia
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những lỗi vi phạm dẫn đến mất điểm khi làm bài thi trắc nghiệm và tự luận THPT Quốc gia

Những lỗi vi phạm dẫn đến mất điểm khi làm bài thi trắc nghiệm và tự luận THPT Quốc gia

 

Các sĩ tử đã rõ những lỗi vi phạm dẫn đến mất điểm khi làm bài thi trắc nghiệm và tự luận THPT Quốc gia 2016. Thí sinh hãy chú ý những vấn đề này để không mất những điểm số hoặc kết quả thi 1 cách khó hiểu.

 

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Cao đẳng dược Hà Nội sau đây đã tổng hợp các trường hợp dẫn đến các lỗi vi phạm Quy chế trong kì thi THPT Quốc gia

1. Quên điền thông tin cá nhân và ghi nhầm mã đề

Đây là công việc nhỏ tưởng như đơn giản nhưng nếu sai sót bỏ qua sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả bài thi. Khi nhận đề phải kiểm tra xem đã đủ số lượng câu trắc nghiệm chưa, nội dung đề có thiếu chữ, mất nét không và tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề. Nếu thấy đề thi có điều bất thường, cần phải báo ngay cho giám thị  để được đổi đề thi khác.

Không nên vội vàng làm bài ngay mà quên thực hiện thủ tục quan trọng đầu tiên như điền đầy đủ tên họ, số báo danh… vào các mục trống mà đề thi yêu cầu


2. Dùng hai màu mực hoặc dùng bút mực hay bút bi tô đáp án trong bài thi

Trên phiếu trả lời trắc nghiệm chỉ được dùng một thứ mực, tuyệt đối không dùng hai màu. Chỉ được tô chì đen ở ô trả lời, không được tô bằng bút mực, bút bi. Khi chọn đáp án, phải tô đậmvà lấp kín diện tích cả ô, không gạch chéo hoặc chỉ đánh dấu vào ô được chọn hoặc đánh bằng ký hiệu riêng, như thế sẽ phạm quy và không được chấm điểm.

 


Minh họa khoanh đáp án chính xác

3. Không tẩy sạch đáp án sai

Một trong những lỗi thí sinh hay mắc phải khi làm bài thi trắc nghiệm là tẩy không sạch đáp án cũ khi muốn thay đổi đáp án khác. Điều này rất nguy hiểm, vì khi đưa phiếu vào máy tính thì máy sẽ tự động hiểu là có hai đáp án nên không có điểm. Các em phải dùng bút chì để tô đáp án. Lưu ý sử dụng loại bút chì gỗ mềm như từ 2B đến 4B (nên hạn chế dùng bút chì kim vì có thể làm rách giấy trong quá trình tô bài và khó tẩy xóa vì đầu bút nhọn). Tô đủ đậm và tô vừa khít với ô đáp án.


4. Phạm quy nếu làm cả 2 phần riêng trong đề thi

Với phần riêng trong đề thi, chỉ được làm một trong hai phần. Nếu thí sinh nào làm bài cả hai phần này thì bài thi bị coi là phạm qui và không được chấm điểm cả hai phần đó.

 

5. Tờ giấy thi bị nếp gấp, nhàu nát hay có ký hiệu lạ sẽ bị đưa vào dạng nghi vấn

Đối với những bài thi nhàu nát hoặc nghi có đánh dấu (ví dụ: viết bằng hai thứ mực hoặc có nếp gấp khác thường) thì sẽ tổ chức chấm tập thể. Nếu Trưởng môn và hai cán bộ chấm thi xem xét kết luận có bằng chứng tiêu cực thì sẽ trừ điểm theo quy định. Nếu do thí sinh khác giằng xé làm nhầu nát thì căn cứ biên bản coi thi, tiến hành chấm bình thường và công nhận kết quả.

 

6. Sẽ huỷ bỏ kết quả thi đối với những thí sinh viết vẽ những nội dung không liên quan đến bài thi...


Thông tin tuyển sinh các ngành Y Dược năm 2016, xét kết quả THPT Quốc gia 2016 thí sinh tìm hiểu thêm tại liên kết: cao đẳng điều dưỡng hà nội, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội...