flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ giáo dục công bố thời gian báo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ giáo dục công bố thời gian báo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2016

Bộ giáo dục công bố thời gian báo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2016

 

Bộ giáo dục mới đây đã công bố đáp án chính thức các môn thi và thời gian báo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2016. Ngay sau khi môn thi cuối cùng kết thúc, Bộ giáo dục đã gấp rút chuyển bài thi và gửi đáp án thang điểm chi tiết để các Sở và trường chuẩn bị công tác chấm thi.

 

Qua tổng hợp của văn phòng khoa Y Dược trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khi kết thúc buổi thi, Thứ Trưởng Bùi Văn Ga đã có cuộc trả lời phỏng vấn.

“Tất cả các khâu năm nay không diễn ra sơ xuất, điện nước đầy đủ, không ách tắc giao thông. 63 tỉnh, thành đều có cụm thi nên thí sinh đi lại nhẹ nhàng. Tiếp sức mùa thi hiệu quả với 75.000 sinh viên, tình nguyện viên tham gia địa phương, những xuất ăn miễn phí dư so với nhu cầu của thí sinh”, ông Ga nói.

Tổng kết số thí sinh đăng ký dự thi năm nay là 887.400 thí sinh, đạt tỷ lệ rất cao khoảng 99%. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Bộ GD&ĐT đã bố trí 14 đoàn thanh kiểm tra, 81.153 cán bộ coi thi.

Về chất lượng đề thi THPT Quốc gia, theo ông Ga, nội dung đều nằm trong chương trình lớp 12, có tính phân loại cao, với nhiều mức: dễ, trung bình, khó, rất khó. “Do thi ngay ở địa phương nên các em không bỏ thi nhiều, chủ yếu số thí sinh bỏ thi là do không làm được môn thi đầu thì bỏ”.
                                  

 

Theo lịch tới 20/7 tất cả các cụm thi phải chấm xong bài thi tốt nghiệp, vì vậy chỉ cón 16 ngày để thực hiện công tác chấm thi, Bộ GD&ĐT yêu cầu đảm bảo về chấm thi hết sức khắt khe. Tại những trường có lượng thí sinh đông phải huy động sớm cán bộ chấm thi. “Các địa phương phải mang bài thi về các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên... để nhờ chấm thi. Vì vậy lưu ý phải thật sự chặt chẽ”, Thứ trưởng Ga nhấn mạnh.

 

Xem thông tin Hướng dẫn cách xét tuyển vào đại học cao đẳng bằng điểm thi năm 2016

Như vậy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2016 sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ 16-20/7. Chậm nhất là 20/7, thí sinh trên cả nước sẽ được biết kết quả. Các sở GD-ĐT trên cả nước sẽ công bố kết quả xét tốt nghiệp THPT cho thí sinh trước ngày 1/8.

Xem thêm: Công bố thời gian chính thức xét tuyển đại học năm 2016.

Ngay khi có kết quả điểm thi THPT quốc gia 2016, các địa phương phải chỉ đạo các trường phổ thông trên địa bàn mở cửa phòng máy vi tính để thí sinh có thể đến đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng trực tuyến với sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật đăng ký trực tuyến của cán bộ túc trực tại các trường.