flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo mới nhất chi tiết phương thức xét tuyển nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thông báo mới nhất chi tiết phương thức xét tuyển nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì

Thông báo mới nhất chi tiết phương thức xét tuyển nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì xem thông tin xét tuyển chi tiết, do khoa Y Dược Hà Nội đã tổng hợp ở kì tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2016.

 

Các trường thuộc nhóm GX

TT

Tên trường

Mã trường

1

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 

BKA

2

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

KHA

3

Trường Đại học Xây dựng

XDA

4

Trường Đại học Ngoại thương

NTH

5

Trường Đại học Thủy lợi

TLA

6

Trường Đại học Giao thông vận tải

GHA

7

Trưởng Đại học Mỏ-Địa chất

MDA

8

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

DCN

9

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

GTA

10

Học viện Ngân hàng

NHH

11

Trường Đại học Thăng Long

DTL

12

Học viện Chính sách và Phát triển

HCP

 

 Thông tin tuyển sinh xét tuyển các trường trong nhóm GX năm 2016 thí sinh xem dưới đây
I. Nguyên tắc chung

1. Nhóm GX thực hiện việc xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi Trung học phổ thông  quốc gia 2016 tại các cụm thi trên cả nước do các trường đại học chủ trì.

2. Áp dụng chung một cách thức xét tuyển giữa các nguyện vọng ngành (nhóm ngành) theo thứ tự ưu tiên trong Phiếu ĐKXT và thực hiện bằng một phần mềm xét tuyển chung.

3. Ngoài 2 phương thức ĐKXT do Bộ GDĐT quy định, nhóm GX bổ sung thêm phương thức nhận trực tiếp Phiếu ĐKXT tại các trường thuộc nhóm.

4. Tùy theo tình hình tuyển sinh của các trường, nhóm GX sẽ duy trì phương thức xét tuyển theo nhóm trường cho cả các đợt xét tuyển bổ sung.


II. Nguyên tắc xét tuyển

1. Xét tuyển theo nhóm ngành: Một nhóm ngành bao gồm một hoặc vài ngành đào tạo của một trường thuộc nhóm GX, được ấn định một mã ngành/nhóm ngành.

2. Xét tuyển theo các nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên Phiếu ĐKXT): Mỗi nguyện vọng ứng với một mã xét tuyển, nếu thí sinh trúng tuyển theo một nguyện vọng xếp trên thì sẽ không được xét các nguyện vọng sau nữa. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một nhóm ngành chỉ căn cứ trên kết quả Điểm xét của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào (1, 2, 3 hay 4) giữa các thí sinh đã đăng ký vào nhóm ngành đó.

3. Công thức tính Điểm xét (ĐX):

(a) Đối với tổ hợp môn xét tuyển không có môn chính:

 (b) Đối với tổ hợp môn xét tuyển có môn chính:

Ghi chú: Điểm ưu tiên xét tuyển dành cho thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển. Mức điểm ưu tiên xét tuyển do các trường quy định riêng và được công bố trên website của trường.   

4. Nhóm GX sẽ công bố thông tin về mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa các tổ hợp môn xét tuyển vào một ngành của một trường để thí sinh biết trước khi ĐKXT.


III. Thời gian đăng ký xét tuyển:

ĐKXT đợt 1: Từ 8h00 ngày 01/8/2016 đến 17h00 ngày 12/8/2016

ĐKXT bổ sung đợt 1: Từ 8h00 ngày 21/8/2016 đến 17h00 ngày 31/8/2016

ĐKXT bổ sung đợt 2: Từ8h00 ngày 11/9/2016 đến 17h00 ngày 21/9/2016

 

IV. Kết quả tuyển sinh

- Tùy vào từng trường thành viên của nhóm GX, Điểm chuẩn trúng tuyển cho mỗi nhóm ngành sẽ được công bố theo 2 cách sau:

(a) Điểm chuẩn trúng tuyển theo tổng điểm của ba môn xét tuyển (ví dụ 18,5; 24,0 vv.).

(b) Điểm chuẩn trúng tuyển theo thang 10 phù hợp với công thức tính Điểm xét, lấy đến hai chữ số sau dấu phẩy (ví dụ 6,85; 8,20 vv).

 - Sau khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển vào mỗi trường thuộc nhóm GX sẽ được công bố trên website của trường đó.

Thông tin chi tiết truy cập: tsgx.vn

 

Các thí sinh có nguyện vọng học ngành Y Dược nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo hình thức:

- Gửi ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)

- Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà

- Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

- Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.