flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội

Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội

Những vấn đề sinh viên cần biết trước khi chọn học ngành Dược tại Hà Nội. Khi đã xác định được vấn đề này rồi thì các em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ngành Dược là ngành nghề của mình trong tương lai.

Nền kinh tế càng phát triển, con người càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Cũng bởi thế, nguồn nhân lực ngành Y Dược đang bị thiếu hụt. Trong khi hầu hết các ngành Kinh tế - Kỹ thuật lại rất khó xin việc, nguồn nhân lực dư thừa. Nhận biết được điều này, không ít thí sinh đã sáng suốt lựa chọn cho mình khối ngành Y Dược để theo học, có cơ hội tiến thân và tương lai sáng lạng. Nhưng các thí sinh còn rất bỡ ngỡ, chưa hiểu rõ về ngành, chưa hiểu rõ về ngành, chưa biết cần chuẩn bị những gì.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giới thiệu Khối ngành chăm sóc sức khỏe Dược – Điều dưỡng

 Cao đẳng Dược          : Mã ngành 6720401

Cao đẳng điều dưỡng : Mã ngành  6720501

Liên thông cao đẳng Dược và văn bằng 2 cao đẳng Dược

Hệ đào tạo                  : Chính quy

Thời gian đào tạo       : 2,5 năm

Địa điểm học              : Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;

Mục tiêu đào tạo

Trang bị các kiến thức cơ bản về Y Dược, kiến thức nghiệp vụ cần thiết của chuyên ngành cũng như kiến thức chung cần thiết đáp ứng được yêu cầu kỹ năng nghề.

Sinh viên học ngành dược được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng diễn giải thuyết trình, kỹ năng  làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống…

Trang bị kiến thức thực tế giúp sinh viên thích ứng và hội nhập tốt với điều kiện và môi trường làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Sinh viên đủ năng lực có cơ hội học lên Đại học,  chuyên ngành Dược : liên thông lên Đại học Dược Hà Nội; sinh viên cao đẳng Điều dưỡng cơ hội liên thông cao đẳng Dược lên trường Đại học Y Hà Nội. 

Điều kiện học ngành Dược và môi trường học tập

 

                        Ảnh chụp toàn cảnh địa điểm đào tạo của trường

1. Cơ sở học tập:

Nhà trường ở khu vực Trung tâm nội thành Hà Nội, địa chỉ tại 290 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội một vị trí cực kỳ thuận lợi để sinh viên đi lại, tham gia các hoạt động của thành phố, làm thêm, tận hưởng sự náo nhiệt của TP do nằm ở ngay gần trung tâm thành phố. 

2. Về giáo trình học

Sinh viên học ngành dược được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục vào đào tạo. Giáo trình đào tạo ngành Dược  được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên làm việc thực tế, cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn. Chính vì vậy giáo trình có sự khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp sinh viên tự tin và đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành.

3. Cơ sở thực hành

Đầy đủ phòng và các trang thiết bị thực hành cần thiết để sinh viên có thể trực tiếp kiểm nghiệm những kiến thức được học trên sách.
 
Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để sinh viên có thể tiện cho việc đi lại và học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công việc ổn định.