flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dự báo điểm chuẩn vào các trường đại học top đầu trong nhóm GX năm 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Dự báo điểm chuẩn vào các trường đại học top đầu trong nhóm GX năm 2016

Dự báo điểm chuẩn vào các trường đại học top đầu trong nhóm GX năm 2016

 

Với mức điểm thi thống kê cho tới hiện tại thì Dự báo điểm chuẩn vào các trường đại học top đầu trong nhóm GX năm 2016 sẽ như thế nào? Phổ điểm hiện tại thống kê khá thấp nên điểm chuẩn nhiều khả năng sẽ thấp hơn năm ngoái.

Theo thông tin Cao đẳng Dược ghi nhận thì hiện tại rất nhiều cụm đã công bố điểm, chính vì vậy mà nhiều thí sinh đang quan tâm đến điểm chuẩn ở các trường ĐH, CĐ, đặc biệt nhiều em đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh theo nhóm (GX).

Theo thông tin từ PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa Hà Nội - đơn vị chủ trì thực hiện việc tuyển sinh theo nhóm GX cho biết, các trường ĐH tuyển sinh theo nhóm gồm cả những trường ĐH tốp trên, tốp giữa có tổng cộng gần 100 chuyên ngành. Trong đó có những ngành đứng ở phía trên, có ngành ở thứ hạng dưới.


Ảnh kì thi THPT Quốc gia

 

Từ trước năm 2015, điểm chuẩn của ĐH Bách Khoa Hà Nội ở các ngành thường dao động từ 17 đến 25 điểm. Những ngành thu hút sự quan tâm của thí sinh có điểm chuẩn đầu vào cao, còn những ngành không thu hút thí sinh thì điểm chuẩn đầu vào chỉ khoảng 17.

Xét tuyển ở mùa tuyển sinh 2015 thí sinh được phép rút- nộp hồ sơ và thay đổi nguyện vọng nên chênh lệch điểm chuẩn giữa các ngành khoảng 3 điểm. Ví dụ như ngành Công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa Hà Nội có điểm chuẩn là 26 thì ngành thấp nhất tính từ năm 2015 trở về trước là 17 điểm đã vượt lên có điểm chuẩn là từ 22 đến 22,5.


Các thí sinh có thể xem cách đăng ký vào nhóm ở: Thông báo mới nhất chi tiết phương thức xét tuyển nhóm GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì  

Qua việc theo dõi điểm thi THPT Quốc gia 2016 ở các cụm thi, PGS.TS Trần Văn Tớp dự đoán mức điểm chuẩn của các ngành năm nay so với 2015 có thể thấp hơn.

Ngoài ra, với quy chế xét tuyển năm nay thí sinh không được rút-nộp hồ sơ và thay đổi nguyện vọng nên những ngành “hot” có thể vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, những ngành của các trường năm 2015 không thu hút được học sinh thì năm nay cũng không thể duy trì điểm ở mức cao so với những trường tốp trên.