flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn dự kiến vào các trường công an 2016 sẽ tăng
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm chuẩn dự kiến vào các trường công an 2016 sẽ tăng

Điểm chuẩn dự kiến vào các trường công an 2016 sẽ tăng

 

Nhiều khả năng điểm chuẩn dự kiến vào các trường công an 2016 sẽ tăng. Theo thông tin từ Trung tá Trần Văn Đồng (ĐH Phòng cháy Chữa cháy) cho biết, qua đánh giá phổ điểm của thí sinh năm nay, mặc dù lượng thí sinh có phổ điểm cao ít hơn 2015 nhưng dự kiến, điểm chuẩn của nhiều trường khối công an vẫn sẽ tăng.


Lý do chính là vì chỉ tiêu năm nay của Bộ Công an đã giảm xuống một nửa.

Cụ thể trong mùa tuyển sinh 2016. các trường công an nhân dân được giao 4.800 chỉ tiêu, trong đó có 3.200 chỉ tiêu bậc đại học, bậc cao đẳng chỉ xét 600 chỉ tiêu, bậc trung cấp xét 1.000 chỉ tiêu, như vậy lần lượt các hệ có mức giảm 1.300, giảm 1.100 và giảm 1.900 chỉ tiêu so với năm 2015.

Các thí sinh và phụ huynh những năm gần đây rất quan tâm đến nhóm trường công an nhân dân nên khiến điểm chuẩn tăng khá cao.

Thí sinh cần lưu ý để chọn được trường có khả năng đỗ cao, nếu không đủ vào hệ đại học trong các trường công an thì vẫn còn 4 trường cao đẳng và 11 trường trung cấp trên toàn quốc. Như mức điểm năm 2015, để vào được hệ cao đẳng thí sinh phải đạt mức khá cao 27-28 điểm, hệ trung cấp cần 21-22 điểm.

Thí sinh cần cân nhắc kỹ vể số điểm khi đăng ký xét tuyển vào các trường công an vì dự báo, điểm chuẩn năm nay sẽ tăng

 

Thông tin mức điểm các trường tuyển sinh theo khối khác

Danh sách các trường CĐ, ĐH xét tuyển học bạ THPT năm 2016


• Danh sách các trường có điểm chuẩn hàng năm tuyển sinh khối A trên dưới 20 điểm

• Danh sách các trường đại học tuyển sinh khối B năm 2016 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

• Danh sách tổng hợp mã ngành các trường đại học tuyển sinh khối C


Trường đào tạo ngành Y Dược

Thống kê điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng Y Dược phía Bắc


Xem thông tin Hướng dẫn cách xét tuyển vào đại học cao đẳng bằng điểm thi năm 2016


 


Thẩm tra lý lịch thí sinh kỹ càng hơn năm 2015

Một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm là việc đảm bảo hồ sơ, lý lịch đủ tiêu chuẩn xét tuyển vào các trường công an. Để tránh tình trạng thí sinh đạt điểm rất cao như năm 2015 mà vẫn bị đánh trượt thì việc thẩm tra lý lịch và kiểm tra sức khỏe của thí sinh sẽ được công an địa phương kết luận trước khi nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Trước khi kỳ thi THPT diễn ra thì các thí sinh có nguyện vọng học các trường Công An nhân dân đã đăng ký xét tuyển để qua vòng sơ tuyển. Vì vậy sau khi có kết quả thi, thí sinh cần điền thông tin vào Phiếu thống kê kết quả điểm thi (theo mẫu của Bộ Công an) và nộp Giấy chứng nhận điểm do nơi tổ chức thi cấp (bản phô tô) theo thời hạn quy định (đến hết ngày 10/8/2016).

Các thí sinh đạt mức điểm như trên có nguyên vọng học ngành Dược có thể đăng ký học cao đẳng y dược Hà Nội.

Chi tiết cách xét tuyển các thí sinh xem: Cao đẳng y dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 tại đây.