flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ giáo dục chính thức công bố điểm sàn đại học 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ giáo dục chính thức công bố điểm sàn đại học 2016

Bộ giáo dục chính thức công bố điểm sàn đại học 2016

 

Như dự kiến ban đầu sẽ có ngưỡng điểm để xét tuyển vào đại học vào ngày 28/7. Và Bộ giáo dục đã chính thức công bố điểm sàn đại học 2016 sau khi bàn thảo thống nhất.


Căn cứ theo phổ điểm thi THPT Quốc gia các môn, các khối A, A1, B, C, D, D1 mà Bộ công bố trước đó và một số dữ liệu liên quan khác, Bộ GD&ĐT đã chính thức đưa ra ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học 2016. Theo đó, ngưỡng điểm sàn đại học 2016 là 15 điểm áp dụng cho tất cả tổ hợp các môn thi.


Trường đào tạo ngành Y Dược

Có một điểm đáng chú ý là năm nay, Bộ GD-ĐT bỏ qua mức điểm sàn đối với hệ cao đẳng. Đây là một trong những điểm mới được đưa ra trong Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/2/2015 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa được ban hành thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng là tốt nghiệp THPT.

 

Ảnh hội đồng bàn thảo


Về phía các trường CĐ có thể tuyển chọn thí sinh dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT theo kết quả cao nhất cho đến hết chỉ tiêu. Ngoài ra, các trường có quyền đưa thêm những quy định, điều kiện cần thiết để có được nguồn tuyển vào trường đảm bảo chất lượng.

 

Thí sinh có nguyện vọng học Y Dược những chưa đủ điểm xét tuyển vào đại học có thể đăng kí Xét tuyển cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chi tiết xem tại Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016Cao đẳng y dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016

Căn cứ trên mức điểm sàn đại học 2016 mà Bộ GD&ĐT đưa ra thí sinh và các trường sẽ bắt đầu kỳ xét tuyển ĐH – CĐ từ 1/8. Thí sinh có điểm thi đại học trên mức sàn thì được phép nộp Phiếu ĐKXT vào trường và ngành mong muốn. Các trường phải đưa ra mức điểm chuẩn xét tuyển bằng hoặc trên mức điểm sàn để xét tuyển thí sinh sao cho đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.


Ads: Mua Két sắt năm 2020 tìm tại đây