flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Phải làm sao để chắc chắn đỗ nguyện vọng 1 ?

Phải làm sao để chắc chắn đỗ nguyện vọng 1 ?

Phải làm sao để chắc chắn đỗ nguyện vọng 1 ? là điều mà chắc chắn thí sinh nào cũng muốn. Nếu không chú ý những vấn đề sau đây, rất có thể thí sinh sẽ không may trượt nguyện vọng 1 mặc dù có điểm số cao.

1, Ghi phiếu ĐKXT không chính xác ( sẽ hủy nhập học khi phát hiện khai sai thông tin) 
Đây là những thông tin không được phép sai lệch khi làm Phiếu ĐKXT, tuy nhiên, khi vội vàng nhiều thí sinh vẫn mắc phải những lỗi sai “ngớ ngẩn” này. Nếu ghi sai thông tin trên phiếu thì nguyện vọng 1 của thí sinh sẽ không hợp lệ và bị hủy. Vì vậy, thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, ghi ra giấy những thông tin, mã số quan trọng, đối chiếu lại cẩn thận trước khi điền vào Phiếu ĐKXT. Nếu đăng ký trực tuyến thí sinh phải đọc kỹ mọi hướng dẫn, cảnh báo mà hệ thống đưa ra khi thao tác.


2, Đăng ký quá số nguyện vọng ở các đợt xét tuyển
Năm nay, để giảm hồ sơ ảo Bộ GD&ĐT đã không cho phép thí sinh rút hồ sơ xét tuyển vào trường, ngoài ra Bộ , ra quy chế rõ ràng về số lượng nguyện vọng mà mỗi thí sinh được đăng ký tối đa trong mỗi đợt xét tuyển

Đợt 1: Được đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành đào tạo

Đợt bổ sung: Được đăng ký 3 trường, mỗi trường 2 ngành đào tạo

Đối với các thí sinh tham gia xét tuyển theo nhóm trường thì được sử dụng tối đa số lượng nguyện vọng trong các đợt xét tuyển. Đợt 1 được đăng ký tối đa 4 trường trong nhóm, và đợt bổ sung là 6 trường trong nhóm

 

Lưu ý: nếu thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức riêng như xét học bạ, tuyển thẳng, thi đánh giá năng lực… thì không ảnh hưởng đến nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung.

 

                                                     Ảnh thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển 


3, Không nộp lệ phí đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1
Theo quy định của Bộ GD&ĐT ngoài Phiếu ĐKXT thí sinh phải nộp kèm lệ phí đăng ký là 30.000 đồng cho 1 bộ hồ sơ. Nếu thí sinh không nộp lệ phí thì phiếu ĐKXT của thí sinh sẽ không hợp lệ và không có giá trị pháp lý.

Nếu trường xét tuyển theo nhóm thì lệ phí tính theo quy định riêng của nhóm. Hoặc những trường hợp được miễn lệ phí thi theo quy định riêng của từng trường.


Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến có thể nộp lệ phí qua hệ thống của Bộ GD&ĐT đối với những trường có tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào di động hoặc thẻ ATM. Thí sinh đăng ký trực tiếp tại trường nộp lệ phí theo hướng dẫn của ban tuyển sinh.

Ngoài ra còn các cách khác như :

- Nộp qua bưu điện

- Nộp qua ngân hàng

- Nộp qua cây ATM


Lưu ý: dù nộp bằng hình thức nào thí sinh cũng phải ghi chính xác mã ĐKXT của mình để đồng nhất dữ liệu trên trang của Bộ GD&ĐT. Mới
Thông tin Bộ giáo dục điều chỉnh giúp thí sinh yên tâm xét tuyển vào đại học cao đẳng năm 2016 


4, “Sai lầm” khi chọn trường

Có điều đáng chú ý năm nay là trước khi bắt đầu kỳ xét tuyển các trường phải đưa ra ngưỡng điểm xét tuyển để sàng lọc hồ sơ của thí sinh. Thí sinh cần chú ý, mức điểm mà các trường công bố chỉ mang tính điều kiện để nhận hồ sơ ở vòng sơ loại; Không nên lầm tưởng đây là mức điểm chuẩn, chỉ cần nộp hồ sơ là chắc chắn đỗ.

Thông tin Danh sách các trường đại học đã thông báo ngưỡng điểm xét tuyển đợt 1 năm 2016


Năm nay nhiều trường Top đầu đưa ngưỡng điểm chỉ hơn mức điểm sàn Đại học mà Bộ công bố khoảng 1 – 2 điểm. Nhưng dự kiến điểm chuẩn sẽ chỉ thấp hơn điểm chuẩn hàng năm 0,5 – 2 điểm. Do vậy nếu như kết quả thi thí sinh chưa đạt bằng như mức năm ngoái thì phải cân nhắc kỹ lưỡng.


5, Vậy để chắc chắn đỗ NV1 cần phải làm gì ?

Các thí sinh cần nghiên cứu kỹ mức điểm hàng năm của các trường, nếu như kết quả thi không chênh quá nhiều thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nộp.

 

Thí sinh có nguyện vọng học Y Dược nếu chưa đủ điểm vào Đại học, để chắc chắn đỗ ngay NV1 hãy nộp hồ sơ xét tuyển tại cao đẳng dược Hà Nội

Ngành nhà trường đang tuyển sinh gồm Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược. Xem hướng dân Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016Cao đẳng y dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016

Học xong cao đẳng sinh viên học tập tốt có cơ hội liên thông cao đẳng dược lên đại học ngay.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

 

Chúc các thí sinh may mắn !