flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm sàn nhận hồ sơ đại học Y Hà Nội thấp có dễ trúng tuyển ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm sàn nhận hồ sơ đại học Y Hà Nội thấp có dễ trúng tuyển ?

Điểm sàn nhận hồ sơ đại học Y Hà Nội thấp có dễ trúng tuyển ?

Đại học Y luôn luôn là một trong những trường có mức điểm trúng tuyển cao nhất trong các trường Đại học. Việc năm nay Điểm sàn nhận hồ sơ đại học Y Hà Nội thấp liệu thí sinh có dễ trúng tuyển?

 

Mới vài ngày trôi qua ở đợt xét tuyển đầu tiên, nhiều thí sinh đều vẫn chờ đợi, nghe ngóng để có thể nộp hồ sơ làm sao tăng khả năng trúng tuyển. Đặc biệt ở các trường truyền thống có điểm chuẩn cao, thí sinh lại càng có tâm lý đợi đến vài ngày cuối cùng của đợt xét tuyển mới tiến hành đăng ký.

Đại học Y Hà Nội năm 2016 có chỉ tiêu tuyển 1.100 sinh viên. Mặc dù là trường hot và với lượng chỉ tiêu như vậy, nhưng trường lại ra ngưỡng điểm xét tuyển có phần trái ngược khi chỉ yêu cầu điểm xét tuyển (điểm tổng 3 môn thi + điểm ưu tiên theo khu vực + điểm ưu tiên theo đối tượng) >=18 điểm là sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ.Các thí sinh cần nghiên cứu mức điểm hàng năm để chọn cho mình cơ hội trung tuyển cao nhất

Nói về vấn đề này bà Nguyễn Thị Thu, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học Y Hà Nội cho biết mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là do hội đồng tuyển sinh đưa ra và nếu điểm trúng tuyển cao hơn nhiều so với điểm xét tuyển thì trường cũng không làm sai quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì đều là người trưởng thành nên hoàn toàn có khả năng đưa ra và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Cũng theo vị Phó Trưởng phòng Đào tạo, mục tiêu của trường đang hướng tới việc bảo đảm và nâng cao chất lượng. Vì thế, nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh có điểm từ 18 sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.
Bà Thu khuyên các em có dự định đăng ký vào trường nên xem xét kỹ lưỡng về điểm chuẩn năm ngoái, chỉ tiêu năm nay trước khi nộp. Với quy định không được rút hồ sơ, dự kiến năm nay Đại học Y Hà Nội sẽ không “bỏ lọt” thí sinh điểm cao nhưng sợ trượt nên hủy đăng ký và nộp vào trường khác. Như vậy, những thí sinh có mức điểm trong diện điểm chuẩn sẽ được vào trường “đường đường chính chính”.

Thí sinh có nguyện vọng học Y Dược nếu chưa đủ điểm vào Đại học, để chắc chắn đỗ ngay NV1 hãy nộp hồ sơ xét tuyển tại cao đẳng dược Hà Nội

Ngành nhà trường đang tuyển sinh gồm Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược. Xem hướng dân Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016Cao đẳng y dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016

Học xong cao đẳng sinh viên học tập tốt có cơ hội liên thông cao đẳng dược lên đại học ngay.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.


Ads: Mua Két sắt năm 2020 tìm tại đây