flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin Bộ giáo dục điều chỉnh giúp thí sinh yên tâm xét tuyển vào đại học cao đẳng năm 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thông tin Bộ giáo dục điều chỉnh giúp thí sinh yên tâm xét tuyển vào đại học cao đẳng năm 2016

Thông tin Bộ giáo dục điều chỉnh giúp thí sinh yên tâm xét tuyển vào đại học cao đẳng năm 2016

Mới đây Bộ GD-ĐT đã đề nghị các trường xét hồ sơ của học sinh đã đăng ký vào trường mình theo đúng quy định, và quan trọng là không phân biệt đã nộp lệ phí hay chưa. Vấn đề trục trặc nộp lệ phí trực tuyến sẽ được xử lý sau khi các em đã trúng tuyển.

 

Bộ điều chỉnh giúp thí sinh có nhiều thuận lợi và yên tâm hơn khi xét tuyển

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga trong cuộc trả lời phòng vấn mới đây đã khẳng định như vậy đồng thời nhấn mạnh các trường phải đơn giản hóa, không gây phiền hà cho thí sinh trong việc nhận lệ phí xét tuyển.


                 


Bộ đã chỉ đạo kịp thời do có nhiều phản ánh của thí sinh về việc nộp lệ phí dự thi khi đăng ký trực tuyến khá phức tạp trong những ngày vừa qua.

Thứ trưởng cũng cho biết, để hỗ trợ thí sinh, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu các trường công khai số điện thoại đường dây nóng trên trang thông tin điện tử của các trường. Vì vậy, thí sinh có thể gọi điện đến để phản ánh cũng như có thêm thông tin về việc đăng ký xét tuyển.

Bộ cũng yêu cầu các cán bộ tham gia tư vấn tuyển sinh của trường phải nắm vững quy chế để giải thích cho thí sinh và người nhà. Hiện các trường báo cáo đã hoàn tất việc cử cán bộ tham gia tư vấn tuyển sinh.

Ngoài những thí sinh được miễn lệ phí thì khi đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 đợt 1 thí sinh nên thực hiện ngay việc nộp lệ phí bằng các hình thức như:
- Nộp trực tuyến với những trường có tích hợp dịch vụ này
- Nộp qua bưu điện

- Nộp qua ngân hàng

- Nộp trực tiếp tại trường

Với những thí sinh không thể nộp lệ phí kịp thời thì nên gọi điện đến đường dây nóng của nhà trường để xác nhận lại và nộp bù trong thời gian sớm nhất.
Như vậy mọi vấn đề về trục trặc lệ phí khi đăng ký trực tuyến sẽ được xử lý sau khi thí sinh đã trúng tuyển.

Tuyển sinh Y Dược

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức sau

- Nộp trực tiếp hồ sơ tại khoa Y Dược Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. ( Thí sinh cũng có thể chuyển phát nhanh về địa chỉ này). Xem thông tin về trường ở Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và điều dưỡng tại Hà Nội

- Hoặc click đăng ký online tại liên kết: Đăng ký xét tuyển trực tuyến và điền thông tin theo mẫu. Hướng dẫn Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016Cao đẳng y dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Ads: Mua Két sắt năm 2020 tìm tại đây