flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những thay đổi mới nhất của Bộ về đợt 1 kỳ xét tuyển Đại học cao đẳng 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những thay đổi mới nhất của Bộ về đợt 1 kỳ xét tuyển Đại học cao đẳng 2016

Những thay đổi mới nhất của Bộ về đợt 1 kỳ xét tuyển Đại học cao đẳng 2016

Trong kỳ xét tuyển đợt 1 năm 2016 đã diễn ra được 7 ngày, với những ý kiến phản hồi từ thí sinh thì Bộ giáo dục và đào tạo đang có những điều chỉnh giúp cho quy trình tuyển sinh chuẩn chỉ hơn.

Các trường Đại học Top đầu phải tăng ngưỡng điểm nhận xét tuyển
Ở mùa tuyển sinh năm nay, các trường đại học top trên như Đại học Bách khoa, Đại học Y, Đại học Ngoại thương… chỉ đưa ra ngưỡng điểm xét tuyển ĐH – CĐ 2016 đợt 1 bằng hoặc trên mức điểm sàn đại học từ 1 – 2 điểm, khiến nhiều thí sinh điểm thấp đăng ký nộp hồ sơ, cho cơ hội đỗ vào những trường này gần như là rất thấp.


Để tránh thí sinh hoang mang, Bộ GD&ĐT đã yêu cầu các trường top trên phải điều chỉnh lại ngưỡng điểm xét tuyển sao cho gần sát với mức điểm chuẩn của trường. Tuy nhiên, hiện Bộ vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể để các trường thực hiện việc điều chỉnh này.

Đây thực sự là vấn đề khó giải quyết khi nhiều thí sinh đã hoàn thành ĐKXT, và nếu nhà trường tăng ngưỡng điểm nhận hồ sơ thì Bộ cần ngay lập tức có những hướng dẫn chỉ đạo để các em yên tâm. Vấn đề về lệ phí thí sinh xem tại Thông tin Bộ giáo dục điều chỉnh giúp thí sinh yên tâm xét tuyển vào đại học cao đẳng năm 2016

Thời hạn ĐKXT trực tuyến rút ngắn lại 1 ngày.

Do phương án ĐKXT trực tuyến còn mới, còn nhiều vấn đề trục trặc trong các khâu khiến thí sinh lo lắng.

Nên thời gian ĐKXT trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 1 – 11/8, rút ngắn 1 ngày so với những phương thức khác như nộp Phiếu ĐKXT qua bưu điện hoặc trực tiếp tại trường. Điều chỉnh này dành cho những thí sinh đăng ký không thành công bằng hình thức trực tuyến thì sẽ chuyển sang tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

 

Ads: Mua Két sắt năm 2020 tìm tại đây