flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin cần biết về đợt xét tuyển nguyên vọng 2 năm 2016
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thông tin cần biết về đợt xét tuyển nguyên vọng 2 năm 2016

Thông tin cần biết về đợt xét tuyển nguyên vọng 2 năm 2016

 

Thời gian xét tuyển NV1 năm 2016 đến 12/8 là kết thúc, các thí sinh nếu chưa đỗ NV1 cần cập nhật ngay thông tin về đợt xét tuyển nguyên vọng 2 bổ sung.

Thời hạn công bố điểm chuẩn Đợt 1 xét tuyển đại học cao đẳng sắp tới

Theo quy định của Bộ từ 1 – 12/8:  Thí sinh đăng ký xét tuyển. Riêng với các thí sinh ĐKXT trực tuyến thì thời gian nộp hồ sơ sẽ rút ngắn 1 ngày, từ 1 – 11/8, trong ngày cuối, nếu không đăng ký được trên hệ thống của Bộ GD&ĐT có thể nộp hồ sơ bằng phương thức khác.
13 – 14/8: các trường công bố điểm chuẩn đại học 2016 và công khai danh sách trúng tuyển của thí sinh
14 – 19/8: Thí sinh nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường để xác nhận nhập học khi trúng tuyển. Thời gian nộp hồ sơ sẽ tính theo dấu bưu điện.

Các trường có áp dụng phương thức xét tuyển riêng như xét tuyển bằng học bạ, thi đánh giá năng lực, xét tuyển thẳng… thì sẽ có lịch công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển theo quy định của từng trường.


Thí sinh ít có cơ hội xét tuyển bổ sung nếu trượt NV1
Đến hôm nay đã có nhiều trường tuyển đủ chỉ tiêu. Những trường lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Thủy lợi… đã khẳng định sẽ tuyển đủ chỉ tiêu trong đợt 1 và không xét tuyển bổ sung. Nếu không thể đỗ trong đợt đầu thì cơ hội vào đại học của thí sinh sẽ bị thu hẹp hoặc chỉ có thể xét tuyển vào những trường top dưới.

Thí sinh không trúng tuyển Đại học có thể đăng ký vào học cao đẳng y dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các ngành xét tuyển hiện tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, cao đẳng Dược, chi tiết xem  Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016 hoặc thí sinh đăng ký trực tuyến từ dưới đây:


                        

Tốt nghiệp cao đẳng sinh viên học tập tốt có cơ hội liên thông cao đẳng dược lên đại học.

 Thời gian xét tuyển đợt 2

Từ ngày 15/8 đến trước ngày 5/9 là thời điểm nhận đăng ký xét tuyển đợt 2 (bổ sung). Trước 17h ngày 7/9, thí sinh trúng tuyển đợt 2 phải gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường nhập học.

Theo ý kiến của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trong đợt xét tuyển bổ sung tới, các trường nên quy định ngưỡng điểm nhận xét tuyển sát gần so với điểm chuẩn để tránh những hiểu nhầm của thí sinh khi chọn trường và khó khăn với các trường top dưới