flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Theo thống kê sẽ có khoảng vài chục nghìn thí sinh trượt đại học đợt 1
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Theo thống kê sẽ có khoảng vài chục nghìn thí sinh trượt đại học đợt 1

Theo thống kê sẽ có khoảng vài chục nghìn thí sinh trượt đại học đợt 1

 

Theo Bộ GD-ĐT thống kê trên hệ thống  tính đến nay đã có trên 390 nghìn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Với mức điểm và lượng thí sinh nộp hiện tại sẽ có khoảng vài chục nghìn thí sinh trượt đại học đợt 1.

Năm nay tỷ lệ thí sinh trên mức điểm sàn nộp đăng ký xét tuyển cao nhất so với mọi năm, tổng số thí sinh trên mức điểm sàn là trên 404 nghìn em. Nếu tính cả số lượng thí sinh nộp qua bưu điện mà các trường chưa kịp nhập vào hệ thống thì hầu như tất cả thí sinh có kết quả điểm thi trên điểm sàn đều đã đăng ký xét tuyển.


 

 

Hiện đã có khoảng 390,000 thí sinh đã đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 trong đợt 1, đạt hơn 96,5. Trong khi đó, tổng chỉ tiêu của tất cả các trường chỉ dừng ở con số 317.000 thí sinh. 
Như vậy, dựa vào những số liệu và quy định kể trên của Bộ GD&ĐT và các số liệu thống kê, mức chênh lệch khá lớn giữa số hồ sơ nộp vào vượt mức điểm sàn với số chỉ tiêu đã đề ra cho kỳ tuyển sinh 2016 thì sẽ có hơn 70.000 thí sinh trượt đại học đợt 1. 


Ngoài ra theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, năm nay các trường phải thực hiện nghiêm túc việc xét tuyển, tránh tuyển sinh vượt chỉ tiêu đã quy định, Trường đại học nào cố tình vi phạm nội quy sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Các thí sinh nếu trượt NV1 cũng không nên quá lo lắng khi trong các đợt bổ sung, Bộ không yêu cầu các trường phải đưa ra mức điểm chuẩn đại học 2016 cao hơn đợt trước, nên cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh vẫn rất lớn.

 

Thí sinh không trúng tuyển Đại học có thể đăng ký vào học cao đẳng y dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các ngành xét tuyển hiện tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, cao đẳng Dược, chi tiết xem  Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT Quốc gia năm 2016 hoặc thí sinh đăng ký trực tuyến từ dưới đây:


                        

Xem thời gian đăng ký các đợt tại Công bố thời gian chính thức xét tuyển đại học năm 2016