flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cơ hội đỗ cho những thí sinh ở đợt bổ sung đầu tiên có cao không !
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Cơ hội đỗ cho những thí sinh ở đợt bổ sung đầu tiên có cao không !

Cơ hội đỗ cho những thí sinh ở đợt bổ sung đầu tiên có cao không !

 

Ngay khi kì xét tuyển đầu tiên kết thúc, rất nhiều trường đều thiếu chỉ tiêu. Ngay cả những trường hàng năm không cần tuyển thêm, hiện cũng đang gấp rút xét tuyển ở đợt bổ sung thứ nhất 1 này. Cơ hội cho thí sinh ở đợt bổ sung sẽ thế nào!

 

Hiện tại các trường đại học và học viện đang tuyển sinh “ồ ạt”, nhiều trường trong đợt tuyển sinh này cần bổ sung lên tới 2.500 chỉ tiêu, do ở đợt xét tuyển đầu tiên, nhiều trường mới tuyển sinh được chưa đầy 50% chỉ tiêu đã đăng ký với Bộ GD&ĐT.

Tin mừng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1, theo thống kê sẽ còn một lượng chỉ tiêu rất lớn, ước tính lên tới 100.000 chỉ tiêu vào đại học và học viện hệ chính quy cho các thí sinh trong đợt xét tuyển bổ sung lần này. Hãy Cập nhật danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung năm 2016

 


Ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên, Bộ GD&ĐT cho biết hiện tại, các trường đại học và học viện trên cả nước mới tuyển được 62% chỉ tiêu đã đề ra, khoảng 200.000 thí sinh đã chính thức nộp giấy chứng nhận điểm thi đại học về các trường. Ngày 21/8 các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xin xét tuyển của thí sinh. Do đây là ngày cuối tuần, nhiều học sinh cho rằng các trường đại học sẽ không làm việc nên chỉ có một số lượng rất khiêm tốn những thí sinh đến trường nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung. 

Các thí sinh lưu ý Xét tuyển bổ sung đợt 1 lần này, sẽ được đăng ký 3 trường, mỗi trường 2 nguyện vọng và không được rút nguyện vọng và thay đổi nguyện vọng sau khi đã nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thông tin tuyển sinh Y Dược từ phòng tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.