flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Kì thi tốt nghiệp năm 2020 chỉ còn 3 môn thi

Kì thi tốt nghiệp năm 2020 chỉ còn 3 môn thi

Các thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 hẳn đang rất quan tâm đến dự thảo của Bộ. Hiện tại theo dự kiến, kỳ thi THPT quốc gia 2017 vẫn được tiến hành với 2 mục đích như 2 năm vừa qua. Môn thi bắt buộc vẫn là 3 môn Văn, Toán, Ngoại ngữ. Chỉ khác đó là các môn còn lại được phân thành 2 môn thi tổng hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. 

Kết quả kì thi tốt nghiệp các trường đại học có thể dùng để xét tuyển vào trường hoặc xét qua 4 hình thức xét tuyển khác. Hình thức thi tốt nghiệp và xét tuyển ĐH này được Bộ dự kiến kéo dài ổn định từ 2017 – 2019.Nhưng dự kiến đến năm 2020 kỳ thi này sẽ có một số sự thay đổi. Theo dự thảo, từ năm 2020, mỗi tình thành phố sẽ tổ chức một cụm thi cho tất cả các thí sinh tại địa phương do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì với sự hỗ trợ kỹ thuật của tổ chức khảo thí độc lập. 

Sẽ vẫn thi trắc nghiệm khách quan và được thực hiện trên máy tính, mỗi thí sinh có một đề riêng, thí sinh biết kết quả ngay sau khi kết thúc mỗi bài thi. 

Đặc biệt, mỗi thí sinh sẽ thi 3 bài gồm Khoa học tự nhiên (Toán, Vật lý, Sinh, Hóa), Khoa học xã hội (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) và Ngoại ngữ. Môn  Ngoại ngữ thì đề thi sẽ hướng tới đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết và có thể thi liên tục trong năm.

Máy tính sẽ thiết lập tự động đề thi từ ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa; số câu hỏi trong đề thi cho mỗi bài thi và thời gian của mỗi bài thi sẽ được nghiên cứu xây dựng sao cho phù hợp. Thời gian thi chỉ trong một ngày, các địa phương tự chọn ngày thi phù hợp trong tháng 6 hàng năm. 

Sở GD&ĐT thực hiện xét tốt nghiệp theo cách tính: số điểm từ 3 bài thi chiếm 70%, số điểm từ điểm trung bình kết quả học tập THPT là 30%.

Thông tin tuyển sinh từ cao đẳng y dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.