flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền có được dự thi liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền có được dự thi liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền có được liên thông cao đẳng Dược không? Và liên thông Trung cấp lên Cao đẳng dược cần những yêu cầu hay điều kiện gì? Đó là những câu hỏi của sinh viên đang muốn liên thông lên Cao đẳng Dược quan tâm nhiều nhất.

Khi sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền thì đã có những kiến cơ bản về Y Dược. Vì vậy nếu như muốn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có cơ sở nội thành tại địa chỉ Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội thì nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 

Cần học chuyển đổi để tham gia kì thi liên thông cao đẳng Dược

Nếu sinh viên đã học Trung cấp y học cổ truyền thì sẽ phải học thêm một số môn chuyển đổi để bổ sung thêm những kiến thức về ngành dược giúp thi tuyển tốt hơn. Sau đó thí sinh sẽ phải trải qua kì thi Liên thông cao đẳng Dược của nhà trường và nếu trúng tuyển thì sẽ có cơ hội theo đuổi chuyên ngành đã chọn lựa.

Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho sinh viên đạt được kết quả tốt. Vi vậy nếu như đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội thì ngay từ bây giờ cần phải ôn luyện cho thật tốt. Trường sẽ mở các lớp ôn luyện để bổ sung kiến thức giúp sinh viên dễ dàng đạt kết quả tốt trong kì thi.

- Các môn thi liên thông bao gồm: Môn cơ bản, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành.

- Điểm trúng tuyển của trường hay còn được gọi là điểm chuẩn liên thông cao đẳng Dược sẽ theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo cũng như quy định của trường tuy nhiên điều kiện là thí sinh không có môn nào bị điểm liệt thì mới có cơ hội để trúng tuyển.

Có thực sự đúng đắn khi lựa chọn Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược

- Ngành Dược tuy không phải là môt trong những ngành quá mới nhưng đây lại là một trong những ngành tiềm năng để giúp người học sau khi ra trường có thu nhập ổn định và dễ dàng tìm kiếm được công việc mong muốn.

- Hiện nay ngành Dược đang là một trong những ngành thiếu nguồn nhân lực. Vì vậy sẽ có những cơ hội khi lựa chọn theo đuổi ngành này. Sau khi ra trường sinh viên sẽ có những cơ hội được làm ở, cơ sở y tế, các trung tâm nghiên cứu về dược, các bệnh viện, các công ty về dược phẩm trong và ngoài nước. Nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy đến nộp hồ sơ dự thi và tham khảo thêm thông tin tư vấn từ ban tuyển sinh theo thông tin liên hệ dưới đây

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn