flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ giáo dục “chốt”
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ giáo dục “chốt”

Lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ giáo dục “chốt”

 

Chi tiết toàn văn Dự thảo thi THPT Quốc gia năm 2017 đã được Bộ giáo dục công bố ngày 8/9, trong đó lịch thi cũng đã có sự thay đổi.

Tiếp tục những điều chỉnh để khắc phục những hạn chế của kì thi năm 2016, tới năm 2017 Bộ GD&ĐT chủ trương tổ chức thi trắc nghiệm khách quan theo hướng đánh giá năng lực với 5 bài thi: Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Môn Văn sẽ là môn duy nhất ra đề thi dưới hình thức tự luận, tất cả những bài thi khác sẽ ra dưới hình thức trắc nghiệm. Các thí sinh sẽ làm bài thi trên Phiếu trắc nghiệm và được chấm thi hoàn toàn trên máy để đảm bảo công bằng, khách quan. 


Năm 2017 lịch thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra sớm hơn

Như các năm trước, kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Tuy nhiên, năm nay Bộ sẽ đẩy lịch thi sớm hơn vào khoảng tháng 6.Sau đây là thời gian thi cụ thể Bộ mới công bố vào ngày 31/1/2017 các môn như sau:


Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi

Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).

Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn

Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán

Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên

Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ

Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

 

Thông tin Công bố chính thức phương án thi THPT Quốc gia 2017Lịch thi THPT Quốc gia 2017 chính thức


Thời gian thi THPT Quốc gia 2017 đã được rút ngắn

Căn cứ từ lịch thi trong dự thảo của Bộ GD&ĐT, thời gian thi 5 bài thi sẽ được tổ chức trong 2 ngày do đã gộp thành môn tổ hợp, thời gian làm bài thi được rút ngắn hơn so với các kỳ thi trước. Với lịch thi như vậy sẽ giảm nhẹ quy trình cho các cụm thi, giảm chi phí các thí sinh và phụ huynh. 

Dự thảo Bộ đã công bố chính thức, quy chế năm 2017 trước khi được đưa ra Bộ GD&ĐT sẽ lấy ý kiến đóng góp của dư luận. Khoảng đầu tháng 10 Bộ sẽ công bố đề thi minh họa để thí sinh có định hướng ôn tập và chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi năm 2017.

Tin tuyển sinh tổng hợp www.caodangduochanoi.edu.vn/