flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm liệt năm 2017 có thể sẽ tăng theo như ý kiến chuyên gia
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm liệt năm 2017 có thể sẽ tăng theo như ý kiến chuyên gia

Điểm liệt năm 2017 có thể sẽ tăng theo như ý kiến chuyên gia

Hình thức thi năm 2017 theo như dự thảo của Bộ giáo dục đã có nhiều thay đổi, điều đó đã khiến nhiều người băn khoăn về ngưỡng điểm liệt sẽ được quy định như thế nào?

Ngưỡng điểm liệt ở năm 2016 là 1 điểm. Nhưng với hình thức thi tổ hợp thì chuyên gia có ý kiến cho rằng Bộ GD&ĐT nên tăng ngưỡng điểm liệt 2017 lên để hạn chế tiêu cực thi cử.
Nhiều thí sinh lo lắng về ngưỡng điểm liệt khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước. Do chỉ cần 1 bài thi bị điểm liệt là sẽ mất rất nhiều quyền lợi nư không được xét công nhận tốt nghiệp; Không được tham gia xét tuyển ĐH – CĐ bằng điểm thi
Theo dự thảo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017 mà cao đẳng y Dược Hà Nội đã nhận, ngoài bài thi riêng lẻ thì Bộ dự kiến sẽ đưa vào 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.Mỗi bài thi gồm 3 môn. Trong đó Khoa học tự nhiên là tổ hợp 3 môn Lý – Hóa – Sinh, Khoa học xã hội là tổ hợp 3 môn Sử – Địa – Giáo dục công dân. Với bài thi tổ hợp các chuyên gia cho rằng nếu vẫn giữ nguyên mức điểm liệt như trước đây là không phù hợp. Có ý kiến đề xuất Bộ nên tăng ngưỡng điểm liệt 2017 lên 1,5 hoặc 2 điểm để tăng áp lực học và ôn tập cho thí sinh.
Việc tăng điểm liệt 2017, cũng là biện pháp tốt để hạn chế việc thí sinh áp dụng các phương pháp “đánh lụi”, “chọn bừa” khi làm bài thi trắc nghiệm. Các em sẽ phải dồn sức để học nhiều hơn, ít nhất là nắm được kiến thức cơ bản để có thể qua bài. Tình trạng học lệch, học tủ cũng sẽ giảm đáng kể. 

Theo thông tin cao đẳng Dược thì một số chuyên gia cũng đã đề xuất nên tăng số lượng đáp án trả lời lên 5 thay vì 4 như trước đây để tăng độ khó của đề thi và phân loại được thí sinh. Tỷ lệ trả lời đúng nhờ may rủi sẽ giảm và mức độ gây nhiễu sẽ tăng lên. Bộ cũng có thể ra đề trắc nghiệm bằng hình thức chọn nhiều đáp án đúng cho 1 câu hỏi để làm phong phú hơn các dạng bài trắc nghiệm. 

Nói về vấn đề này Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết Bộ đang cân nhắc và dự kiến điểm liệt năm 2017 sẽ không có nhiều thay đổi. Bộ có thể vẫn sẽ áp mức điểm liệt chung cho toàn bài thi, bao gồm cả bài thi tổ hợp. Chi tiết quy định sẽ có trong quy chế thi sắp tới Bộ công bố.