flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Ngoại ngữ sẽ thành ngôn ngữ khi giảng dạy một số môn cho sinh viên
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Ngoại ngữ sẽ thành ngôn ngữ khi giảng dạy một số môn cho sinh viên

Ngoại ngữ sẽ thành ngôn ngữ khi giảng dạy một số môn cho sinh viên

Mục tiêu của Bộ GD&ĐT tới năm 2020 sẽ tiến hành dạy và học cho sinh viên bằng ngoại ngữ ở một số môn cơ bản, chuyên ngành và tự chọn ở bậc đại học.


Cao đẳng Dược Hà Nội theo dõi ở hội nghị trực tuyến triển khai giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025 thì đây là mục tiêu được đưa ra ở đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020 tại 6 điểm cầu trên cả nước ngày 17/9. 


Khoảng 20% sinh viên Đại học Quốc gia, đại học vùng, các trường cao đẳng Dược nói riêng và trường đủ điều kiện sẽ học một số môn cơ bản, chuyên ngành và môn tự chọn hoàn toàn bằng ngoại ngữ sẽ bắt đầu chương trình này. Việc chuyển đổi này sẽ tăng dần theo năm, mở rộng dần số trường và địa phương. Mục tiêu đến năm học 2018-2019, 100% sinh viên chuyên ngữ và 70% sinh viên không chuyên ngữ tốt nghiệp đạt chuẩn quy định. 

Đến 2020, có 60% học sinh các trường dạy nghề, trung cấp chuyên nghiệp đạt chuẩn đầu ra theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và 70% sinh viên các trường CĐ và ĐH không chuyên ngữ đạt chuẩn đầu ra theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đến năm 2025, toàn bộ sinh viên đại học, cao đẳng không chuyên ngữ đạt chuẩn.Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ Đại học Tây Nguyên cho biết, do còn nhiều hạn chế và khó khăn về kinh tế nên khu vực này gần như chưa có môi trường thực hành cho người học ngoại ngữ. Hiện chưa có khảo sát về năng lực cụ thể của người học trong toàn khu vực, song trường có tới 47% sinh viên khóa 2012-2016 chưa đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong số sinh viên còn nợ học phần tốt nghiệp thì có tới 79% không đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ. “Con số trên nói lên rất nhiều điều về năng lực người học ngoại ngữ hiện tại”, bà Phượng nói.

Không những vậy, Đề án cũng đưa ra lộ trình chi tiết để nâng cao chất lượng giáo viên, giảng viên ngoại ngữ. Các trường phải rà soát, xây dựng chương trình đào tạo để sinh viên sư phạm ngoại ngữ ra trường đạt chuẩn năng lực. Các trường sư phạm chuyên ngữ hoặc có khoa ngoại ngữ rút kinh nghiệm và phát triển chương trình đã xây dựng. 100% sinh viên chuyên ngữ đồng thời được đào tạo hai ngoại ngữ trong một khoá đào tạo, một ngoại ngữ chính (ngoại ngữ 1) và một ngoại ngữ phụ (ngoại ngữ 2). 

Sinh viên trường sư phạm chuyên ngữ nếu muốn trở thành giáo viên tiếng Anh cấp mầm non, tiểu học phải bổ sung học trình hoặc tín chỉ bắt buộc. Trường sư phạm, chuyên ngữ thường xuyên đưa sinh viên tham gia làm trợ giảng tiếng Anh ở các trường tiểu học, trung tâm có giáo viên bản ngữ giảng dạy. 

Website: caodangduochanoi.edu.vn tổng hợp.