flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Các trường tổ chức thi riêng sẽ khó xét tuyển với 4 phương án tuyển sinh của năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Các trường tổ chức thi riêng sẽ khó xét tuyển với 4 phương án tuyển sinh của năm 2017

Các trường tổ chức thi riêng sẽ khó xét tuyển với 4 phương án tuyển sinh của năm 2017

Dự thảo năm 2017 có khá nhiều sự thay đổi, với việc Bộ giáo dục đưa ra 4 phương án tuyển sinh dự báo sẽ khiến cho các trường tổ chức thi riêng sẽ khó xét tuyển.

Cụ thể 4 phương án tuyển sinh riêng theo dự thảo năm 2017 như ghi nhận từ Cao đẳng Dược như sau :

- Xét tuyển bằng điểm thi

- Sơ tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia 2017 hay bằng học bạ kết hợp tự tổ chức thi đánh giá năng lực 

- Xét học bạ THPT 

- Phối hợp nhiều phương thức xét tuyển 

- Tuyển sinh 2017 khó tổ chức thi riêng 

Hiện tại nhiều trường vẫn đang cân nhắc chờ quy chế chính thức của Bộ GD&ĐT nên chưa vội vàng đưa ra phương án tuyển sinh năm tới. Việc các trường tổ chức thi riêng sẽ phải chuẩn bị rất nhiều khâu nên năm 2017, như thông tin cao đẳng Y Dược ghi nhân ngoài trường Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ vẫn chưa có thêm trường nào.Nhiều trường lo chất lượng thí sinh “ảo”

Các môn thi trước đây đều có đề thi riêng, có môn tự luận và có môn trắc nghiệm. Nhờ vậy, các trường vừa đánh giá được khả năng tư duy, nhạy bén vừa kiểm tra được nhiều kiến thức của thí sinh. Nhưng với dự thảo thi trắc nghiệm khách quanở năm tới thì các trường đang lo lắng điểm thi sẽ không đánh giá đúng năng lực của thí sinh. Đặc biệt là các môn thi trong bàitổ hợp, chỉ có 20 câu trắc nghiệm sẽ rất khó để phân loại thí sinh. 

Các trường top dưới thì dễ thở hơn, vì vốn dĩ rất khó để tuyển đủ chỉ tiêu, khi mà thí sinh đã bị các trường top trên “vét” sạch. Thêm vào đó, năm vừa qua phương án xét học bạ được các trường top dưới và top giữa khá ưa chuộng. Còn các trường top trên chỉ sử dụng kết quả học bạ để sơ tuyển, sàng lọc hồ sơ thí sinh. 

Kì tuyển sinh năm 2017 sẽ có nhiều đổi mới nhưng Bộ GD&ĐT khẳng định các trường vẫn sẽ xét tuyển theo khối thi như trước đây. Thí sinh không cần lo lắng trước những thay đổi trong dự thảo. Khoảng đầu tháng 10 Bộ sẽ công bố đề thi minh họa và sớm ban hành quy chế chính thức để thí sinh và các trường có sự chuẩn bị sớm.