flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm môn Toán đã được Bộ chuẩn bị từ 2007
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm môn Toán đã được Bộ chuẩn bị từ 2007

Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm môn Toán đã được Bộ chuẩn bị từ 2007


Hiện tai các trường đại học, cao đẳng và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng đang chờ quy chế chính thức của Bộ để từ đó đưa ra được quy chế tuyển sinh cho năm 2017, ngoài ra hình thức thi năm 2017 đang được dư luận rất quan tâm, rất nhiều ý kiến đã được gửi đến Bộ giáo dục về những thay đổi này, có ý kiến cho rằng Bộ đã thay đổi vội vàng.
buổi tọa đàm giải quyết những khúc mắc của Hội Toán học xung quanh việc tiến hành thi trắc nghiệm Toán vào năm 2017, Thứ trưởng Bùi Văn Ga chia sẻ, yêu cầu của kỳ thi THPT Quốc gia là kiểm tra kiến thức tổng quát của thí sinh và khả năng vận dụng thực tiễn 1 cách cơ bản, chứ không phải là tìm ra những thí sinh có năng khiếu chuyên biệt. Do vậy nên thi tự luận hay trắc nghiệm đều thích hợp và đáp ứng được yêu cầu trên. 

Chuyển sang thi trắc nghiệm Toán thì cần có ngân hàng câu hỏi phong phú. Để xây dựng ngân hàng đề chất lượng và đảm bảo độ tin cậy hay không khi mà thời gian chuẩn bị không còn nhiều, Thứ trưởng đã cho biết, việc thay đổi hình thức thi này không phải là quyết định trong 1 sớm 1 chiều, mà đã được Bộ GD&ĐT lên kế hoạch từ năm 2007. Ngân hàng câu hỏi cũng được triển khai và chuẩn bị từ năm đó để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia. Từ năm 2010, Bộ cũng đã ban hành hướng dẫn biên soạn đề kiểm tra, trong đó có bao gồm soạn đề trắc nghiệm khách quan, bao gồm cả thi trắc nghiệm Toán. 


Cũng từ năm 2010, Bộ đã yêu cầu giáo viên các trường THPT ra đề kiểm tra theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm khách quan. Nên việc thi trắc nghiệm Toán, chắc chắn là không còn xa lạ với thí sinh và giáo viên các trường phổ thông. Thi trắc nghiệm khách quan cũng được tiến hành thí điểm tại trường ĐHQGHN trong suốt 3 năm qua và nhận được sự đánh giá cao của dư luận. Các chuyên gia, bao gồm nhiều chuyên gia quốc tế cũng nhận định đây là phương án có nhiều ưu điểm và phù hợp với thực tại giáo dục Việt Nam. 

Về việc ra đề thì mỗi câu trong ngân hàng đề thi đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua 6 bước. Mức độ khó dễ đều được phân loại kỹ càng để khi sắp xếp vào đề thi để đảm bảo sự công bằng cho các thí sinh. Nói về vấn đề này Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng đã cho biết, năm 2017, mỗi thí sinh sẽ có 1 mã đề riêng, và độ giống nhau giữa các đề chỉ khoảng 15% câu hỏi, 85% là những câu hỏi khác nhau có độ khó ngang nhau.

Dược Hà Nội tổng hợp