flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Mức độ khó của đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ thế nào ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Mức độ khó của đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ thế nào ?

Mức độ khó của đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ thế nào ?

 

Phương án thi năm 2017 đã có, vậy đề thi THPT Quốc gia năm tới độ khó sẽ thế nào?

Theo như dự kiến của Bộ Giáo dục, đề thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được phát triển từ ngân hàng câu hỏi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội, kì thi đã được dư luận đánh gia rất cao suốt 3 năm vừa qua. Một điều đáng chú ý khi ra đề dạng này đó là ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, thì đề thi đánh giá năng lực còn bao gồm cả kiến thức đời sống với khá nhiều câu hỏi thực nghiệm, thực tế. Vậy mức độ khó sẽ ra sao. Dược Hà Nội sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp ?

Đề thi năm 2017 sẽ chỉ có kiến thức lớp 12
Như phương án thi chính thức của Bộ GD&ĐT đã công bố thì nội dung đề thi THPT Quốc gia 2017 chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng khẳng định, chỉ cần học lớp 12 là thí sinh làm được bài. Thứ trưởng Bùi Văn Ga trong buổi họp báo công bố phương án thi cũng đã nhấn mạnh, kỳ thi THPT Quốc gia có mục đích là kiểm tra kiến thức tổng quát của thí sinh, chứ không phải sàng lọc học sinh giỏi, có năng khiếu chuyên biệt trong lĩnh vực nào đó. Đề thi THPT Quốc gia 2017 chắc chắn không ở mức độ đánh đố thí sinh.


Xem thêm Công bố chính thức phương án thi THPT Quốc gia 2017

Thông tin tuyển sinh xem tại Cao đẳng Dược Hà Nội


Sẽ có 40% kiến thức nâng cao
Nhưng để phân loại thí sinh phục vụ cho kỳ xét tuyển ĐH – CĐ, sẽ có khoảng 40% lượng kiến thức nâng cao được đưa vào đề thi. Đây là mức tương đương với các năm trước. Các đề thi năm ngoái đều có sự phân hóa cao, thí sinh không khó để đạt 5 – 6 điểm, nhưng muốn đạt trên điểm 7 thì không phải dễ dàng.
Để tăng độ tin cậy và chính xác của điểm thi THPT Quốc gia 2017, Bộ GD&ĐT sẽ có nhiều biện pháp để đảm bảo tính phân hóa, qua đó đề thi sẽ có 60% kiến thức cơ bản và 40% kiến thức nâng cao. Thí sinh nắm chắc cơ bản là đủ điều kiện tốt nghiệp, thí sinh nào vượt trội hơn thì có cơ hội vào đại học. 

Đề thi THPT Quốc gia 2017 dễ hơn đề đánh giá năng lực ?
Với lượng kiến thức sách giáo khoa là chủ yếu, không có câu hỏi đánh đố thí sinh, và mức độ vận dụng chỉ ở mức cơ bản, đề thi được nhận định là sẽ dễ hơn nhiều so với đề thi đánh giá năng lực của trường ĐHQGHN. Bộ GD&ĐT cũng đã thực hiện việc sàng lọc câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi của trường Quốc gia, đã tiến hành thử nghiệm thực tế nhằm loại bỏ những câu hỏi quá dễ quá khó. Bộ khẳng định ngân hàng câu hỏi của Bộ có độ tin cậy cao, phân hóa tốt và hoàn toàn có thể sử dụng để xét tuyển đại học, cao đẳng hay cao đẳng Dược.