flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Được xét bài thi có điểm cao hơn khi thi 2 bài KHTN và KHXH
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Được xét bài thi có điểm cao hơn khi thi 2 bài KHTN và KHXH

Được xét bài thi có điểm cao hơn khi thi 2 bài KHTN và KHXH

 

Ở kì thi THPT Quốc gia 2017 nếu thí sinh lựa chọn làm cả 2 bài thi KHTN và KHXH, thì điểm thi sẽ được tính theo bài có điểm cao hơn.


Để xem thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sức khỏe Y Dược thí sinh tham khảo cao đẳng Dược Hà Nội. Việc xét công nhận tốt nghiệp năm 2017 theo như phương án chính thức của Bộ GD&ĐT, đối với thí sinh học hệ THPT phải đăng ký làm 4 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc là Toán, Văn, Anh và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là KHTN hoặc KHXH. Những Thí sinh học hệ GDTX thi 3 bài thi gồm Toán, Văn và 1 trong 2 bài thi KHTN hoặc KHXH (không phải làm bài GDCD). 

 

Ngoài ra các thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký dự thi cả 2 bài tự chọn để tăng cơ hội cho mình. Nếu thi 2 bài thì điểm xét tốt nghiệp sẽ được tính ưu tiên cho bài thi nào thí sinh có điểm cao hơn. Điểm xét tuyển ĐH – CĐ của thí sinh cũng sẽ phong phú hơn với nhiều khối thi và tổ hợp môn thi. 

Cao đẳng Dược gửi tới thí sinh công thức tính điểm xét tốt nghiệp của thí sinh như sau:

 


                Công thức tính điểm xét tốt nghiệp

Lưu ý: điểm xét tốt nghiệp phải đạt trên 5 điểm thí sinh mới đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Ngoài ra, không có bài thi nào bị điểm liệt, điểm liệt 2017 là 1 điểm được áp dụng cho bài thi độc lập và từng môn trong bài thi tổ hợp.
Thí sinh nào không đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp năm 2017 sẽ phải thi lại vào năm tiếp theo vì Bộ GD&ĐT không tổ chức các đợt thi bổ sung. Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ diễn ra vào 2 ngày của tháng 6.

 

Tới đây Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa để thí sinh tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.