flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh giảm được rủi ro thi cử khi số câu trắc nghiệm tăng lên
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh giảm được rủi ro thi cử khi số câu trắc nghiệm tăng lên

Thí sinh giảm được rủi ro thi cử khi số câu trắc nghiệm tăng lên

 


Việc phải làm nhiều môn thành phần trong một buổi thi khiến nhiều thí sinh lo ngại sẽ bị quá tải. Nhưng theo nhiều chuyên gia, Bộ GD&ĐT đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định áp dụng hình thức thi này. Trên thế giới hầu hết các nước đều sử dụng hình thức thi trắc nghiệm tổng hợp nhiều môn thành phần, mỗi môn khoảng 20 – 60 câu hỏi, tổng thời gian làm bài khoảng 4 tiếng. Điều này cho thấy, tâm sinh lý của học sinh sẽ có thể chịu được áp lực của hình thức thi này. 

Hơn nữa 3 năm qua trường ĐHQGHN đã tổ chức thi đánh giá năng lực gồm nhiều môn với thời gian làm bài khoảng 3 tiếng. Lượng thí sinh đăng kí thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội những năm qua gồm đa số các thí sinh khá giỏi, vàkết quả thu được cũng khả quan và sát với thực lực của thí sinh. Do vậy, nếu nhân rộng mô hình này ra kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thì hoàn toàn phù hợp với học sinh Việt Nam.
 

Với hình thức thi có nhiều sự thay đổi, năm 2017 việc xét tuyển vào Đại học, cao đẳng Dược chắc chắn sẽ có những biến động. Mọi thông tin tuyển sinh có tại : caodangduochanoi.edu.vn

Một điểm cần chú ý là hình thức thi này không đơn thuần chỉ là những câu hỏi và chọn đáp án cho sẵn. Thí sinh cần phải học sâu, nắm chắc căn bản mới có thể lựa chọn được đáp án chính xác trong thời gian ngắn. Việc tăng lượng câu hỏi trong mỗi đề thi không nhằm mục đích tăng áp lực cho các em, mà là để phân hóa rõ nét hơn các đối tượng thí sinh và giảm thiểu rủi ro thi cử.


Nhiều câu hỏi thí sinh sẽ được lợi !

Số câu hỏi nhiều hơn, thí sinh nếu không nắm chắc kiến thức phần nào thì chỉ mất một phần điểm nhỏ. Ngoài ra, nhiều câu hỏi thì sẽ ít câu hỏi dài, thí sinh cũng ít mắc sai lầm hơn. Bộ Giáo dục sẽ xây dựng đề thi THPT Quốc gia 2017 theo hướng đánh giá năng lực, không bắt thí sinh phải thuộc lòng, học vẹt kiến thức một cách máy móc. Các câu hỏi cũng không yêu cầu thí sinh phải tính toán quá phức tạp, mức độ vận dụng chỉ ở mức cơ bản. Như vậy sẽ giảm tải cho thí sinh rất nhiều. Chất lượng thi cử qua đó sẽ được cải thiện hơn so với các năm trước.