flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh chuyên tự nhiên dễ đạt điểm cao với đề Khoa học Xã hội 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh chuyên tự nhiên dễ đạt điểm cao với đề Khoa học Xã hội 2017

Thí sinh chuyên tự nhiên dễ đạt điểm cao với đề Khoa học Xã hội 2017

 

Bài thi Khoa học xã hội là một điểm mới của năm 2017 khi gộp cả Sử - Địa – Giáo dục công dân, nhiều giáo viên nhận định phù hợp để thi THPT Quốc gia.

 

 

Nội dung đề thi minh họa Khoa học Xã hội 2017 chủ yếu tập trung trong chương trình lớp 12. Cách ra đề dưới hình thức trắc nghiệm sẽ đảm bảo tính khách quan và ít tiêu cực hơn trong khâu chấm thi. Nếu đề thi đảm bảo được tính phân loại thì hoàn toàn phù hợp để thi THPT Quốc gia.

Đề minh họa mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đã tổng hợp các thí sinh xem ở Đề thi minh họa chính thức từ Bộ Giáo dục kỳ thi THPT quốc gia 2017

Đề minh họa Khoa học xã hội 2017 được nhận định là có nội dung cơ bản
Trước đây, khi dự thảo đưa môn Giáo dục công dân vào đề thi THPT Quốc gia đã gặp phải sự phản đối của dư luận. Tuy nhiên, phân tích đề thi minh họa Khoa học xã hội 2017, nhiều giáo viên chuyên môn cho rằng đây có thể sẽ là môn thi gỡ điểm cho thí sinh, bởi chỉ cần nắm chắc cơ bản là dễ dàng đạt điểm cao môn thi này.

 


 

Với môn Lịch sử, kiến thức trong đề thi vẫn khá dàn trải, có khoảng 30% kiến thức nâng cao dùng để phân loại thí sinh. Điểm khác biệt là trong các câu hỏi trắc nghiệm đã có dữ liệu cần thiết, vì vậy, thí sinh không cần học thuộc lòng máy móc, mà phải có tư duy, phán đoán mới có thể lựa chọn được câu trả lời chính xác.

Với môn Địa lý, thí sinh sẽ không phải lo lắng vẽ biểu đồ không chính xác, mà các câu hỏi cũng được trắc nghiệm hóa, với nhiều kiến thức mở rộng, thực tiễn. gần gũi với đời sống hơn. Thí sinh hoàn toàn có thể đạt điểm cao nếu đọc kỹ sách giáo khoa và chăm chú nghe giảng trên lớp

Việc Bộ thay đổi trong cách thi, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, do vậy các thí sinh hãy yên tâm học để thi đạt kết quả tốt nhất.


Thí sinh học tự nhiên có lợi nhiều khi thi trắc nghiệm

Việc ra đề thi minh họa Khoa học Xã hội 2017 theo hình thức trắc nghiệm được nhiều giáo viên cho rằng sẽ dễ dàng hơn cho học sinh học khối tự nhiên. Bởi các thí sinh học ban xã hội trước nay đã quen với hình thức thi tự luận, viết dài, lan man. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải có tư duy nhanh nhạy, phán đoán sắc bén. Vì vậy, học tự nhiên sẽ có lợi hơn về mặt kỹ năng. 

Ngay từ bây giờ, những thí sinh học ban xã hội nên thay đổi cách học và ôn tập. Các em nên học theo sơ đồ tư duy, học ý, hiểu bản chất và biết rộng. Thi trắc nghiệm thí sinh sẽ không cần thiết phải thể hiện bằng cách viết dài, viết nhiều như trước nữa.

Với việc thi trắc nghiệm nhiều hơn các thí sinh ban xã hội sẽ cần thay đổi cách học và ôn tập, bởi với cách thi này cần biết rộng, học theo ý và hiểu bản chất. Để làm được những điều đó học sinh nên học theo sơ đồ tư duy, một cách giúp các em tư duy và trả lời nhanh hơn.