flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin tuyển dụng công ty Dược phẩm phía Nam dành cho sinh viên Y Dược
  • Trang chủ »
  • Tin Y Dược »
  • Thông tin tuyển dụng công ty Dược phẩm phía Nam dành cho sinh viên Y Dược

Thông tin tuyển dụng công ty Dược phẩm phía Nam dành cho sinh viên Y Dược

 Tốt nghiệp ngành Y Dược và mong muốn được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp ở các công ty lớn đúng chuyên môn. Cao đẳng Dược sau đây gửi tới các Y Dược sĩ thông tin tuyển dụng các công ty Dược phẩm ở khu vực phía Nam.

Để xin vào được các công ty lớn đúng với chuyên môn, thì các bạn cần nắm chắc kiến thức. Một tấm bằng Đại học, hoặc không các bạn có thể bắt đầu học từ Cao đẳng Dược Hà Nội và sau 3 năm được cấp bằng chính quy, với kiến thức tốt bạn có thể thi liên thông cao đẳng Dược Hà Nội lên Đại học.

Danh sách các công ty Dược phẩm phía Nam: (để xem thông tin tuyển dụng các bạn hãy truy cập website của các công ty)

1, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Công ty Cổ phần Dược Hậu giang trước đây là xí nghiệp Dược 2/9. Dược Hậu Giang có cơ sở sản xuất hiện đại từ nhà xưởng đến dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

2, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.

Doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vắcxin, hóa chất dùng cho người, thực vật, động vật.

Qua nhiều năm xây dựng, từ một doanh nghiệp nhỏ cho đến nay DOMESCO đã trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thực phâm trong nước cũng như quốc tế.

DOMESCO  có hệ thống phân phân trên cả nước với hàng ngàn đại lý phân phối.

3, Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn ở các thị trường như Phillipines, Malaysia và một số nước Châu Âu.

Hàng năm công ty PYMEPHARCO đều nghiên cứu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe người dân.

Địa chỉ công ty: 166-170 Nguyễn Huệ – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên. Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

4, TV Pharm

Giới thiệu tổng quan về công ty và hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm. Thông tin chi tiết các loại thuốc: nhóm hô hấp, kháng viêm, kháng sinh, giảm đau - hạ sốt, tim mạch - huyết áp, đường huyết, vitamin, tiêu hóa đường ruột... Tin tức hoạt động, mạng lưới phân phối trong và ngoài nước, thông tin cổ đông và chương trình tuyển dụng.

Web: tvpharm.com.vn

5, Roussel Việt Nam

Website: rousselvietnam.com.vn

Mua bán dược phẩm, mỹ phẩm, nguyên liệu sản xuất dược phẩm, dược liệu, vaccine, cerum, các sản phẩm: sinh học, vệ sinh cá nhân, phòng ngừa dịch bệnh và máy móc-thiết bị - vật tư nghành y tế... Giới thiệu thông tin, hình ảnh các loại thuốc giảm đau, tim mạch và danh sách hệ thống phân phối. Tin, hình ảnh hoạt động.

6,  Dược phẩm Pharimexco

Giới thiệu tổng quan về công ty và thông tin chi tiết các sản phẩm thuốc: kháng sinh, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mạch vành, gan, giảm đau, hạ sốt kết hợp chống viêm, thần kinh... Tải bảng giá. Hệ thống phân phối trên toàn quốc và quan hệ cổ đông.

Website: pharimexco.com.vn

7, Dược phẩm Glomed

Giới thiệu tổng quan về công ty, nhà máy sản xuất và thông tin chi tiết các sản phẩm thuốc điều trị: tim mạch, tiêu hóa, tiểu đường, giam đau, hạ sốt, kháng viêm, rối loạn dương cương, kháng sinh... Tin tức hoạt động của công ty và thông báo tuyển dụng nhân viên.

www.glomedvn.vn 

8, Dược phẩm Icapharma

Trang thông tin điện tử của Công ty Dược phẩm ICA, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các sản phẩm công nghệ sinh học. Cách dùng, liều lượng và quy cách đóng gói các loại dược phẩm. Bản tin ngành y, quan hệ cổ đông và kiến thức y học.

http://icapharma.com.vn/home.php.