flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh dự thi 2017 đổ xô luyện giải nhanh trắc nghiệm ở các trung tâm
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh dự thi 2017 đổ xô luyện giải nhanh trắc nghiệm ở các trung tâm

Thí sinh dự thi 2017 đổ xô luyện giải nhanh trắc nghiệm ở các trung tâm

 

Để yên tâm hơn đối diện với kì thi THPT Quốc gia 2017 với những thay đổi mới, nhiều học sinh lớp 12 đang đổ xô đi ôn luyện các phương pháp làm bài trắc nghiệm ở các trung tâm.

Ngay khi phương án thi THPT Quốc gia 2017 chính thức được công bố, ngoại trừ môn Văn thì tất cả các môn đều thi trắc nghiệm. Lo lắng với hình thức thi mới sẽ làm khó bản thân khi xét vào các trường đại học cao đẳng, cao đẳng Dược nên nhiều học sinh tìm kiếm các phương pháp ôn tập để có thể làm tốt hình thức thi này.

 

Hiểu được tâm lý thí sinh, nhiều trung tâm luyện thi đã có những quảng cáo cho các khóa luyện thi trắc nghiệm rất hấp dẫn để thu hút, như: luyện tốc độ làm bài trắc nghiệm nhanh, mẹo luyện thi trắc nghiệm môn Toán, mẹo bấm máy tính nhanh, phương pháp học Lịch sử giúp thi trắc nghiệm đạt điểm cao... Các trung tâm luyện thi cũng nhanh chóng đổi phương pháp ôn tập bộ đề như mọi năm sang giải các bài trắc nghiệm, luyện cho học sinh các phương pháp giải nhanh bằng máy tính cầm tay, cách dùng mẹo loại nghiệm, các phương pháp đoán câu trả lời đúng...

 

 

 

Qua tìm hiểu thực tế tại một trung tâm luyện thi trên đường Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tại buổi ôn thi trắc nghiệm môn Toán giáo viên đã hướng dẫn cho học sinh các phương pháp bấm máy tính cầm tay nhanh, với mục tiêu giúp thí sinh làm bài nhanh nhất.

 

Em Đặng Việt Quang, học sinh lớp 12, trường THPT Kim Liên cho biết: “Trung tâm dạy kỹ năng bấm máy tính và những thủ thuật riêng thì sẽ làm nhanh hơn. Một bài làm khoảng 2 phút thì làm khoảng 10 giây là xong. Em lên mạng tìm theo nhiều người giới thiệu thì thấy chọn trung tâm tốt. Em cũng làm thử mấy đề rồi, em nghĩ là trắc nghiệm thì sẽ nhanh hơn mấy bài tự luận”.

 

Hầu hết học sinh tìm đến các trung tâm luyện thi trắc nghiệm đều có chung tâm lý lo lắng vì các môn Toán, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân lần đầu tiên thi theo hình thức trắc nghiệm, nên không biết phải làm bài thi như thế nào cho kịp thời gian quy định.

 

Thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt, giáo viên môn Toán tại Trung tâm luyện thi Tiến Đạt, phố Tạ Quang Bửu cho biết: “Chúng tôi đã biên soạn ra một bộ đề trắc nghiệm, đồng thời cũng phải soạn ra được phương pháp bấm máy sao cho học sinh đạt được thời gian tối ưu nhất khi làm bài. Hiện tại, mọi chương trình thi đều bám vào sách giáo khoa, dù là tự luận hay trắc nghiệm. Nhưng bây giờ học sinh phải nắm rất chắc kiến thức nền tảng, đồng thời các em không chỉ trang bị phương pháp làm tự luận như thuần túy trước đây, mà cần trang bị cho mình thêm phương pháp giải nhanh, cũng như các mẹo hay thủ thuật bấm máy tính để các em tiết kiệm thời gian làm bài”.

 

Với tâm lý “thi gì, học nấy” thi trắc nghiệm thì phải ôn thi trắc nghiệm, nên các học sinh lớp 12 đua nhau tìm học tại những trung tâm luyện thi trắc nghiệm. Không chỉ đi học để bổ trợ kiến thức còn yếu mà nhiều học sinh khá giỏi cũng tìm đến các trung tâm luyện thi này với mong muốn học được những kỹ năng tốt và các mẹo để làm bài thi trắc nghiệm đạt kết quả tốt nhất.

 

Theo các giáo viên và chuyên gia, tình trạng luyện thi đại học đã tồn tại từ nhiều năm nay, nhưng trong những năm gần đây, việc tổ chức luyện thi đã giảm hẳn, nhiều trung tâm vắng học viên phải đóng cửa. Chỉ sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi mới, thì việc tổ chức luyện thi mới lại rộ lên.

 

Ông Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cũng thừa nhận, tình trạng luyện thi đại học đã và đang tồn tại để đáp ứng nhu cầu ôn tập của học sinh: “Chúng tôi chỉ đạo các trường, phải vừa dạy học cho tốt kiến thức kỹ năng, nhưng phải hướng dẫn học sinh cách thức thi các kỳ thi theo phương thức thi trắc nghiệm”.

 

Với mong muốn đỗ được vào những trường hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Dược Hà Nội nên nhu cầu của học sinh, đặc biệt là tại Hà Nội đã gia tăng khi các trung tâm luyện thi đang hoạt động sôi động trong thời gian gần đây.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.