flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hạnh kiểm THPT ảnh hưởng đến các hình thức xét tuyển vào đại học cao đẳng Dược 2017 thế nào ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Hạnh kiểm THPT ảnh hưởng đến các hình thức xét tuyển vào đại học cao đẳng Dược 2017 thế nào ?

Hạnh kiểm THPT ảnh hưởng đến các hình thức xét tuyển vào đại học cao đẳng Dược 2017 thế nào ?

 

Theo các phương án xét tuyển của Bộ Giáo dục gửi cho các trường lựa chọn, thì hạnh kiểm đạt được ở bậc THPT sẽ ảnh hướng phần nào đó việc xét tuyển của thí sinh vào các trường đại học, cao đẳng Dược.


Thí sinh bị hạnh kiểm Yếu, Kém, Trung bình sẽ không được đánh giá cao như thí sinh khác khi tham dự thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển ĐH - CĐ. Nặng nề hơn, những thí sinh này sẽ không thể vượt qua vòng sơ tuyển để tiến sâu hơn vào cánh cổng trường đại học.

Thí sinh dự thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp phải thỏa mãn các quy định :

- Học lực không xếp loại Kém

- Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên

Đối với các thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT Quốc gia:

- Trường hợp hạnh kiểm Yếu thì phải xin xác nhận của địa phương công nhận có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức và nghiêm túc chấp hành luật pháp, chính sách của nhà nước.

- Nếu học lực Kém phải đăng ký kiểm tra học kỳ cuối năm lớp 12 tại trường THPT học hết lớp 12 hoặc ở nơi đăng ký dự thi THPT Quốc gia với các môn có điểm trung bình dưới 5,0.

Trường hợp muốn xét tuyển vào những trường dùng điểm thi THPT Quốc gia

Các trường Sư phạm:

- Thí sinh phải đạt hạnh kiểm Khá, Tốt trong cả 3 năm học THPT

Trường ngoài Sư phạm:

- Một số trường lớn như Bách khoa, Ngoại thương, Quốc gia… yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm từ Trung bình hoặc Khá trở lên trong cả 3 năm học hoặc riêng năm lớp 12 

Các trường xét tuyển bằng học bạ

Hầu hết các trường xét học bạ đều yêu cầu khá cao về hạnh kiểm của thí sinh. Đa phần các trường đòi hỏi thí sinh phải có hạnh kiểm Khá hoặc Tốt trong cả 3 năm học THPT. Số ít trường chấp nhận cả thí sinh có hạnh kiểm Trung bình.

Các trường Công an, Quân đội

Các trường Công an, Quân đội chỉ sơ tuyển và xét tuyển với những thí sinh có hạnh kiểm Khá trở lên trong cả 3 năm THPT.

Các trường Y Dược

Nếu vào các trường đại học thì đa số các trường đều xét điểm thi THPT Quốc gia, các trường cao đẳng như cao đẳng Dược Hà Nội với chuyên ngành Dược học và cao đẳng điều dưỡng thì xét tuyển học bạ.

Các thí sinh có thể tham khảo cách xét tuyển năm 2016 vừa qua của khoa Y Dược tại : Phương thức xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Các trường thi đánh giá năng lực, năng khiếu chuyên biệt

Một số trường tổ chức thi riêng như ĐHQGHN, Học viện Báo chí Tuyên truyền, các trường nghệ thuật, kiến trúc… đều yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm Trung bình trở lên cả 3 năm cấp 3 hoặc riêng năm lớp 12.

Tổng hợp Caodangduochanoi.edu.vn