flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược thế nào ?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược thế nào ?

 

Đang công tác tại một công ty Dược phẩm ở vị trí thủ quỹ, em đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng chưa biết cần những điều kiện gì, thời gian học và chuẩn bị hồ sơ thế nào, em hy vọng được nhà trường giải đáp sớm ?

Trả lời.

Chào Lê Huyền Trang, Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn ngay dưới đây:

Có dự định học chắc bạn đã tìm hiểu qua về việc đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược, là văn bằng thứ 2 được cấp cho những người đã có ít nhất 1 văn bằng (Đại học hoặc Cao đẳng) ở một ngành nghề bất kỳ, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ chương trình học của ngành đào tạo theo quy định.


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Một lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là có thể vừa đi học, vừa đi làm, qua đó tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay những gì đã học vào trong công việc.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích nếu như văn bằng 1 của bạn là một ngành nghề mà mình không thích hoặc không phù hợp, đồng thời mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. 

Quy định về việc tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội:

+ Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Đã có văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

+Đã nộp hồ sơ về trường

Hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội:

-Bằng bảng điểm văn bằng thứ nhất photo công chứng

-01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng

-Giấy khai sinh

-04 ảnh cỡ 3x4

-Các giấy tờ ưu tiên khác

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ

Phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh:
96.153.9898 - 093.156.9898
Website: 
http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn