flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học sinh cần chú ý khi luyện thi trắc nghiệm trên mạng

Học sinh cần chú ý khi luyện thi trắc nghiệm trên mạng

 

Như phân tích của các giáo viên, các đề thi trực tuyến có nội dung chưa đáp ứng được như đề trắc nghiệm minh họa trước đó Bộ Giáo dục đã công bố.


Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với nhiều sự thay đổi đã khiến các học sinh điều chỉnh cách học của mình. Nhiều học sinh không tham gia được các trung tâm luyện thi đã tìm đến các lớp online, tham gia các nhóm học cộng đồng,… Đây cũng là một phương pháp luyện thi khá tốt nếu như các em học sinh thực sự tập trung chú ý học.

Nhưng có một điểm đáng chú ý là đề thi trên mạng theo như nhều giáo viên nhận định là chưa đáp ứng được như đề minh họa mà Bộ Giáo dục đã đưa ra. Đây là thông tin mà cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổng hợp được.Những ưu điểm của việc ôn thi qua mạng

Việc ôn luyện trên mạng là một kênh tham khảo có nhiều ưu điểm tốt, đó là nhận định của nhiều giáo viên. Bởi cách này học sinh sẽ tiếp cận với lượng thông tin lớn, đa dạng, phong phú và việc luyện thi này rất tiện lợi cho học sinh về mặt thời gian, địa điểm.

Đỗ Văn Hải, học sinh lớp 12 Trường THPT Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Hiện tại, em có tham gia một số trang tuyển sinh 24h hoặc là trang hocmai. Em có tham khảo đề thi trắc nghiệm ở đó thì thấy cũng khá khó. Em thấy việc học thêm trên mạng sẽ rèn thêm cho học sinh cách tính chính xác và sự nhanh nhẹn”.

Nhiều phụ huynh cũng lo lắng tìm các lớp và tra cứu mạng Internet để đăng ký cho con học. Vì đây là năm đầu thi thêm một số môn trắc nghiệm và tổ hợp môn nên phụ huynh cũng còn cân nhắc trong việc đăng ký cho con vào trung tâm luyện thi, vì lo ngại chất lượng không đảm bảo lại mất tiền oan.


Bên cạnh những trang luyện thi trực tuyến phải đăng ký và nộp lệ phí, thì gần đây cũng xuất hiện một số trang luyện thi miễn phí và không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn thu hút đông đảo học sinh tham gia. Một số giáo viên cho biết, nội dung câu hỏi ở các đề thi đang được đưa trên mạng để học sinh ôn luyện đa số chưa đáp ứng được đề thi trắc nghiệm minh họa mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, vì chưa bám sát vào chuẩn kiến thức kỹ năng mức độ phân hóa theo 4 nấc nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao và chưa theo ma trận đề. Đề thi chỉ được soạn dựa trên bài tập tự luận ngày trước đề bài có sẵn, đáp số có sẵn lấy ra các phương án, thậm chí ngay cả bài giải cũng có phần không chính xác.

Thầy giáo Trần Mạnh Tùng, giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân - Hà Nội cho biết, các đề thi trắc nghiệm trên mạng gần như chưa đáp ứng được cho học sinh ôn luyện thi có hiệu quả. Vì vậy, học sinh cần chọn lọc các bộ đề thi trắc nghiệm trên mạng Internet để đăng ký tham gia tránh tiền mất mà học không đạt yêu cầu.

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ tổng hợp.